Họ cười cợt khi tôi nói tiếng Anh. Với 4 năm học tiếng Anh ở cấp 2, 3 năm cấp 3 và thêm 4 năm đại học, tổng cộng là 10 năm ngồi trên ghế nhà trường tôi đều được học tiếng Anh. Thế nhưng, khi ra trường đi làm, gặp người nước ngoài thì tôi nói họ không hiểu và họ nói tôi không nghe được, cứ ú ớ trong miệng.

Lúc sinh viên chỉ nghĩ đơn giản ra trường có bằng cấp là ổn, tương lai sáng sủa chờ tôi ở phía trước. Nhưng thực tế lại không như vậy. Cản trở đầu tiên tôi gặp phải trong công ty tôi là tiếng Anh và nghĩ mình thật thảm hại, mình sẽ bỏ cuộc tại đây sao?

Quyết tâm thay đổi cuộc đời, tôi lên mạng tìm hiểu và biết Tiếng Anh là ngôn ngữ thông dụng nhất thế giới, được nói chính thức tại 52 quốc gia, là ngôn ngữ chính thức của hơn 400 triệu người trên thế giới, cứ 5 người thì có 1 người nói được tiếng Anh.

Nhiều người nói được tiếng Anh như vậy, cớ gì mình không thể ???

Tìm hiểu về phương pháp nhiều người đang học, thì thấy họ cũng chẳng hơn tôi là mấy, cũng học hết năm này đến năm khác, có người nói học tiếng Anh phải học cả đời, có người bảo phải học từ nhỏ, người khác thì có ý kiến tiếng Anh khó lắm, phải có năng khiếu mới học được…

Và rồi tôi đọc được thông tin về IELTS 9.0 Philippines. Đây là một trong những trung tâm luyện thi IELTS hạng nhất tại nước này. Họ có phương pháp đặc biệt và cách dạy cũng độc đáo. Chỉ học ở đây vài tháng, hàng nghìn học viên học tại IELTS 9.0 đạt điểm 8.0 – 9.0.  Nhưng cái đứa mới ra trường như tôi,  tiền đâu ra mà đi du học tận Phillipines. Chữ IELTS 9.0 cứ lảng vảng trong đầu tôi như một mơ ước xa vời.

Nhưng thật bất ngờ, IELTS 9.0 đã có mặt ở Việt Nam và cuộc đời tôi đã thay đổi chỉ sau 3 tháng!

Cách học tại IELTS 9.0 thế nào?

Tìm hiểu tại đây.

 

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *