Điểm IELTS có tác dụng gì?

4.0 IELTS.

Điều 32, Thông tư số 04/2017/TT-BGDĐT, ngày 25/01/2017 quy định: “Thí sinh được miễn thi bài thi Ngoại ngữ được tính 10 điểm cho bài thi này để xét công nhận tốt nghiệp THPT”. Với 4.0 IELTS bạn đã có ngay 10 điểm để cộng vào điểm tốt nghiệp THPT rồi.

5.0 IELTS.

Nhiều trường Đại học của Việt Nam, sinh viên được miễn học tiếng Anh cơ bản năm 1, 2 nếu có điểm IELTS phù hợp. Ngoài ra, chuẩn đầu ra của nhiều trường là 4.5 IELTS (= B1), đủ điều kiện ngoại ngữ cho tốt nghiệp Đại học.

6.0 IELTS.

Điều kiện để đi Du học hệ Cao đẳng, Đại học ở các quốc gia nói tiếng Anh. IELTS là chứng chỉ uy tín và danh giá nhất được hầu hết các trường cao đẳng, đại học thuộc các quốc gia có nền giáo dục hàng đầu thế giới chấp nhận và áp dụng. Bằng điểm này bạn có thể bắt đầu cuộc hành trình để trở thành công dân quốc tế rồi.

 

6.0 IELTS.

Không kỹ năng nào dưới 6.0 là điều kiện xin visa theo diện SDS (Student Direct Stream) cho các bạn muốn đi Du học & định cư Canada. Xin visa theo diện này bạn sẽ được giảm thiểu tối đa việc chứng minh tài chính và thời gian xin visa cũng ngắn hơn.

 

6.5 IELTS.

Điều kiện tuyển thẳng của nhiều trường Đại học danh tiếng ở Việt Nam như: ĐH Hà Nội, Ngoại Giao, Ngoại Ngữ, Ngoại Thương, ĐH quốc gia, Kinh tế quốc dân, HV Ngân hàng, Tài Chính…

Đây cũng là điều kiện ngoại ngữ để Du học hệ Đại học và sau Đại học của hầu hết các quốc gia trên thế giới. Với điểm số này bạn hãy nghĩ đến việc tìm 1 xuất học bổng nhé.

7.0 IELTS trở lên thì sao? OH, trước mắt bạn là danh hiệu “Chuyên gia” rồi.

Chỉ bằng việc học, thi và có điểm thi IELTS, bạn đã có quyền hoạch định tương lai cho mình. Bạn sẽ là người lựa chọn tương lai của mình chứ không phải chờ tương lai chọn bạn.

Học và thi như thế nào để đạt được kết quả trên trong vòng từ 3-6 tháng thay vì 3-6 năm theo cách học thông thường. Các bạn cùng tìm hiểu bài viết dưới đây

 Vì sao có nhiều học viên đạt 8.0-9.0 tại IELTS 9.0 

 

    Lớp học Coaching 1:1- Thực hành kỹ năng Viết và Nói tại IELTS 9.0                                                                        *****

IELTS 9.0 – HỌC KHÔNG GIỚI HẠN được xếp hạng là Trung tâm luyện thi IELTS số 1 thế giới hơn 10 năm liên tục kể từ năm 2007 tại Philippines với kết quả hàng nghìn học viên học trong thời gian ngắn đạt 8.0-9.0 IELTS. IELTS 9.0 có mặt tại Việt Nam từ tháng 3/2018 cũng đã có hàng chục học viên đạt kết quả 8.0-9.0 và hầu hết các học viên khác đều  đạt từ 7.0 trở lên sau thời gian học từ 3-6 tháng.

IELTS 9.0 MIỄN PHÍ

  • Tư vấn hỗ trợ Visa du học, việc làm, đinh cư
  • Săn học bổng toàn phần
  • Chuẩn bị hành trang, chiến lược đi du học
  • Trang bị các chương trình kỹ năng mềm giúp bạn tự lập, hoàn thiện bản thân

 

Liên hệ:

+ Head office: Số 37 Tạ Quang Bửu, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

+ Nhà C5, Đại học Thủy Lợi, Ngõ 95 Chùa Bộc, Đống Đa, Hà Nội.

+ Số 310 Nguyễn Lương Bằng, thành phố Hải Dương, tỉnh Hải Dương.

+ Số 116 Ngọc Hà, Ba Đình, Hà Nội.

+ Số 765A Nguyễn Văn Linh, TT. Sài Đồng, Long Biên, Hà Nội

Website:      https://minhhieuielts.com/

http://hrdglobal.edu.vn/

Email:         info@minhhieuielts.com/

hrdglobal.vn@gmail.com.

Hotline:       0981978 999/    0983 867757

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *