Mỗi khi mùa hè đến gần luôn là thời điểm sôi động và háo hức nhất của các bạn học sinh. Mùa hè này nên đầu tư cho con như thế nào?

“Nghỉ hè nên làm gì?” là câu hỏi của rất nhiều ba mẹ và các con. Bởi lẽ, kỳ nghỉ hè là giai đoạn thoải mái về thời gian nhất trong suốt một năm học đằng đẵng. Mùa hè như thế nào để vừa giúp các em vui chơi, vừa giúp các em tranh thủ quãng thời gian rảnh rỗi để học tập và trau dồi thêm những kiến thức, kỹ năng bên cạnh các chương trình chính quy trên trường? Cùng IELTS 9.0 khám phá trong bài viết hôm nay nhé!

Trekking khám phá

Tham quan du lịch các thành phố lớn

Tham gia các hoạt động thể dục thể thao

Học tiếng Anh

Học kỹ năng

Học hè các môn văn hoá

Trại hè

Đây là một số lựa chọn hàng đầu của các phụ huynh khi cân nhắc việc đầu tư trong mùa hè cho con em của mình, đặc biệt là các bạn học sinh độ tuổi từ cấp 2 trở lên – đối tượng việc học tập ở trường dần trở nên áp lực và cần một mùa hè vừa vui chơi nhưng phải đảm bảo được tính bổ ích và giàu trải nghiệm tích cực.

Ba mẹ nghĩ sao khi chỉ trong một mùa hè con có thể vừa được vui chơi thoả thích, trải nghiệm mùa hè chưa từng có, vừa có cơ hội học tập tuyệt vời cùng giáo viên nước ngoài chuẩn IELTS 9.0?

Một chuyến Du học hè Philippines tại Việt Nam sẽ là lựa chọn đáng cân nhắc!

Với IELTS 9.0 Summer Camp – Du học hè Philippines tại Việt Nam

dCHỈ SAU MỘT MÙA HÈ CON BẠN SẼ:

Sử dụng thành thạo tiếng Anh cả 4 kỹ năng, nói tiếng Anh như gió với người nước ngoài và đạt điểm IELTS từ 6.5 hoặc cao hơn lên 9.0

Có đủ năng lực để hội nhập Quốc tế về Ngôn ngữ, tư duy, văn hóa, thái độ sống, thể chất và khả năng thích nghi

Tự lập, trưởng thành, biết cách sắp xếp công việc cá nhân và xử lý tình huống

Tự thấu hiểu bản thân và thấu hiểu người khác

Phát triển các loại hình tư duy và phương pháp học tập hiệu quả

Tự tin vào bản thân và khả năng ứng xử phù hợp

Khả năng làm việc tập thể, làm việc đồng đội hiệu quả

Kỹ năng sinh tồn và ứng phó với các sự cố

Chi tiết về IELTS 9.0 Summer Camp tại ĐÂY: https://ieltsniner.edu.vn/ielts-9-0-summer-camp-trai-he-ielts-9-0.html