A: Mình  muốn nâng cao trình độ tiếng Anh của mình lên thành thạo như người bản địa . Nhưng không biết cần bao nhiêu thời gian để đạt được 6.5 IELTS?

B: Theo mình biết thì để lên được từ mức mất gốc lên đến proficient, tức là từ 0 lên đến 6.5 IELTS, bạn cần ít nhất 1500 giờ học tập trung và chất lượng.

A: Wow, đó là một con số lớn đấy. Nhưng nếu tớ học 1 giờ mỗi ngày, thì mất bao lâu để đạt được 6.5 IELTS?

B: Nếu bạn học được 1 giờ mỗi ngày, bạn sẽ cần 1500 ngày, tương đương với 5 năm.

A: Oh, lâu quá! Nhưng nếu tớ học nhiều hơn thế thì sẽ nhanh hơn phải không?

B: Đúng vậy, theo quy luật “Lượng đổi chất đổi”, nếu bạn học được 2 giờ mỗi ngày, bạn sẽ chỉ cần 750 ngày (~ 2 năm), và nếu bạn học được 4 giờ mỗi ngày, bạn chỉ cần 375 ngày (~ 1 năm).

A: Vậy nếu mình học được 8 giờ mỗi ngày, mình cần bao lâu để đạt được mức đó?

B: Nếu bạn học được 8 giờ mỗi ngày, bạn sẽ chỉ cần 150 ngày (~ 5 tháng) để lên được proficient. Nhưng đừng quên rằng chất lượng học tập cũng rất quan trọng. Bạn nên học đúng cách, có bài bản và được hướng dẫn bởi người có kinh nghiệm để đạt được kết quả tốt nhất.

IELTS 9.0 là chương trình bản quyền từ Philippines- Đơn vị đi đầu trong đào tạo IELTS với trên 50 giải thưởng top 1 thế giới do BC và IDP trao tặng hàng năm nhờ vào phương pháp giảng dạy độc quyền 3:1 và thời lượng học KHÔNG GIỚI HẠN giúp cho hàng nghìn học viên đạt điểm IELTS từ 7.0 trở lên chỉ trong thời gian ngắn 3-6 tháng hoặc không quá 1 năm đối với học viên từ số 0. Tiết kiệm chi phí và thời gian học hơn so với cách học truyền thống từ 5-7 năm.

IELTS 9.0 – The perfect place to score 9.0 in the IELTS

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ ĐƯỢC

MIỄN PHÍ Thi thử IELTS và trải nghiệm mô hình học 3:1 của  IELTS 9.0

✔️IELTS 9.0 – Học không giới hạn số giờ

✔️Chỉ < 200.000/ngày học thoải mái không phát sinh chi phí

✔️IELTS 9.0  – Môi trường tắm trong tiếng Anh từ 8 giờ sáng đến 9h tối, 6 ngày/tuần,

✔️Học với 100% giáo viên nước ngoài đạt chuẩn IELTS 9.0

✔️Linh hoạt thời gian theo lộ trình cá nhân hóa lên mục tiêu 9.0,

✔️Cam kết đạt tối thiểu từ IELTS từ 6.5 trở lên.

✔️Mô hình học 3:1 gồm lớp học bài giảng lý thuyết, lớp học coaching 1:1 – thực hành 1 thầy 1 trò và Lớp học thực hành Managing “bút đen- Bút đỏ” thuộc bài ngay sau mỗi giờ học. Mô hình 3:1 kết hợp lý thuyết thực hành và áp dụng thực tế. Học đến đâu thuộc bài đến đó, hiệu quả cao mà không bị áp lực phải học bài cũ, phải làm bài tập ở nhà.

✔️Học trực tiếp hoặc trực tuyến kết nối song song, linh hoạt, mọi lúc, mọi nơi

✔️Kiểm soát chất lượng theo KPI từ Canada trên từng giờ học, ngày học và tuần học đảm bảo chắc chắn bạn sẽ đạt mục tiêu đúng thời hạn.

#ielts90

#hockhonggioihan