Lợi ích mà bạn nhận được khi thi thử IELTS

Nếu bạn muốn biết tiếng Anh của mình đang ở đâu và làm thế nào để cải thiện tiếng Anh trong thời gian ngắn nhất. Bạn nên đăng ký thi thử IELTS. Đây là cách đánh giá chính xác nhất và cũng là cách để bạn đưa ra lộ trình học tập cho mình. Còn đối  với những bạn đang chuẩn bị bước vào kỳ thi thật, hãy tích cực tham gia thi thử để do lường kiến thức của mình, điều chỉnh kỹ năng yếu và tiết kiệm chi phí. Thường xuyên làm bài thi thử IELTS sẽ mang lại cho bạn những gì?

Thi thử MIỄN PHÍ tại IELTS 9.0 Việt Nam 

 

Thi thử IELTS giúp tăng phản xạ và “nằm lòng” cấu trúc bài thi thật

Phản xạ thi cử là phản xạ có điều kiện khi bộ não phản ứng với các bài thi. Nếu bạn rèn luyện thật nhiều và nhuần nhuyễn, bộ não sẽ ghi nhớ và quen mặt với các bài thi.

Khi luyện vài đề thi thử IELTS giống với cấu trúc của đề thi thật, bạn sẽ thuộc lòng cấu trúc đề, dạng câu hỏi và có sẵn trong đầu câu trả lời hoặc dự đoán đáp án. Do đó, bạn có thể tận dụng tối đa thời gian làm bài để tập trung giải quyết những vấn đề hóc búa nhất trong đề thi.

Thi thử IELTS – Phương pháp tổng hợp kiến thức, tích hợp các kỹ năng

Trong quá trình học, chắc hẳn bạn sẽ được học rất nhiều các kỹ năng, cũng như các chủ đề khác nhau. Tuy nhiên, khi tham gia kỳ thi thử IELTS, bạn sẽ phải vận dụng, lồng ghép nhiều kỹ năng với nhau và tổng hợp kiến thức.

Tham gia thi thử IELTS một số lần sẽ giúp bạn có thể làm quen với việc phối hợp nhuần nhuyễn các kỹ năng và kiến thức đã học.

 


Giáo viên IELTS 9.0 hướng dẫn bạn Dương Đình Thắng thi thử Speaking trước ngày thi chính thức

Giúp bạn rèn luyện sự bình tĩnh, tự tin và đối mặt với áp lực thời gian

Thời gian luôn là vấn đề gây áp lực nhiều nhất trong các kỳ thi. Khi bạn tự làm bài IELTS ở nhà, bạn có thể làm bài theo thời gian mình mong muốn. Tuy nhiên, việc thả lỏng thời gian chỉ có thể áp dụng khi học chứ không phải khi đi thi.

Việc đối diện với một bài thi thử IELTS 3 kỹ năng Nghe – Đọc – Viết kéo dài 3 tiếng đồng hồ sẽ giúp bạn tự căn chỉnh được thời gian làm bài. Từ đó, bạn sẽ sớm đo được tốc độ làm bài của mình và có thể điều chỉnh thời gian hợp lý hơn.

Không những thế, thi thử IELTS còn giúp bạn giảm được tâm lý hoang mang trong quá trình làm bài và nâng cao kết quả bài thi.

  • Thi thử IELTS là một trong những bước quan trọng để các bạn có thể đạt được kết quả như mong đợi trong kỳ thi IELTS thực sự. Và sẽ tuyệt vời hơn khi bạn tham gia thi thử hoàn toàn miễn phí với chuyên gia 9.0 IELTS người nước ngoài tại IELTS9.0, địa chỉ 37 Tạ Quang Bửu, Hà Nội vào sáng 8:30 chủ nhật hằng tuần và tại C5 Đại học Thủy Lợi sáng thứ Bảy hằng tuần

Hãy đăng ký thi thử IELTS miễn phí tại IELTS 9.0 ngay hôm nay để nhận được nhiều ưu đãi.

Đăng ký TẠI ĐÂY

Hotline: 9881 978 999/ 0983 867 757

One response to “THI THỬ IELTS”

  1. Linh says:

    Cho em hỏi là khi đã đăng kí rồi thì nhập vào đâu để thi online ạ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *