“Không thầy đố mày làm nên”, không thể phủ nhận vai trò to lớn của người thầy trong sự nghiệp học tập của mỗi học sinh. Trong việc học IELTS cũng vậy, việc được học với những giáo viên đạt chuẩn , vừa có tâm vừa có tầm không chỉ giúp hiệu quả học tập tăng cao mà còn tạo động lực học tập cho học viên.

Vậy, thế nào là một giáo viên đạt chuẩn trong IELTS? Khác với những môn học khác, giáo viên IELTS đạt chuẩn cần đảm bảo đầy đủ cả 2 khả năng là ngôn ngữ và sư phạm. Để có thể giảng dạy IELTS, giáo viên phải đảm bảo có khả năng ngôn ngữ xuất sắc, điểm số IELTS cao. Bên cạnh đó, để truyền đạt kiến thức của bản thân một cách tốt nhất, đòi hỏi ở  giáo viên những kỹ năng sư phạm tốt, sự nhiệt tình và tình yêu nghề.

?GIÁO VIÊN CỦA IELTS 9.0 CÓ ĐIỂM GÌ ĐẶC BIỆT?

? Giáo viên của IELTS 9.0 đảm bảo khả năng ngoại ngữ xuất sắc

Sở hữu đội ngũ giáo viên bản xứ, 100% người Philippines là một trong những lợi thế hàng đầu của IELTS 9.0 bởi khả năng Anh ngữ xuất sắc của họ.

Philippines được biết đến là quốc gia sử dụng tiếng Anh lớn thứ 5 trên thế giới. Với lịch sử là một nước bị đô hộ bởi Mỹ trong thời gian rất dài, đến khi độc lập, người Philippines vẫn giữ thói quen sử dụng tiếng Anh kể cả trong học thuật và đời sống hằng ngày bên cạnh filipino, ngôn ngữ mẹ đẻ của họ.

Chính vì vậy, giáo viên đến từ Philippines sở hữu chất giọng tiếng Anh chuẩn Bắc Mỹ chứ không nặng như tiếng Anh của người Ấn Độ và Singapore. Người Philippines khi được dạy tiếng Anh sẽ được đào tạo giọng chuẩn Hoa Kỳ như giọng trên đài CNN.Theo xếp hạng của thời báo London’s Splash, đây là quốc gia lớn nhất sử dụng tiếng Anh trong kinh doanh với giọng chuẩn Bắc Mỹ.

Bên cạnh đó, vì vốn là quốc gia sử dụng tiếng Anh như một ngôn ngữ chính, nên người Philippines sử dụng ngôn ngữ này vô cùng tự nhiên, không quá máy móc nên kiến thức truyền dạy cho học sinh sẽ có tính ứng dụng rất cao.

? Giáo viên của IELTS 9.0 đảm bảo khả năng sư phạm được kiểm duyệt nghiêm ngặt

Người giỏi chưa chắc đã dạy giỏi, vậy nên để có thể trở thành một giáo viên xuất sắc đòi hỏi rất cao ở khả năng sư phạm.

IELTS 9.0 tự tin với khả năng sư phạm của các giáo viên Philippines bởi lẽ, ngành sư phạm tại Philippines được quản lý vô cùng nghiêm ngặt. Để được phép giảng dạy, giáo viên Philippines cần tốt nghiệp đại học chuyên ngành sư phạm và rất nhiều kỳ thi tuyển gắt gao khác, trong đó nổi bật nhất là bằng cấp chuyên môn giảng dạy (Licensure examination for teachers) thông qua kỳ thi TESOL quốc tế (Teaching English to speaker of other languages) 

Một điểm đặc biệt cần quan tâm nữa đó chính là người Philippines từng là người học tiếng Anh, chính vì vậy, họ có thể dạy cho chúng ta biết học tiếng Anh phải làm sao để đạt được hiệu quả tốt nhất. Bởi lẽ không phải cứ biết tiếng Anh là dạy được tiếng Anh. Giống như không phải cứ biết tiếng Việt là có thể dạy được tiếng Việt. Phải trải qua quá trình tự nghiên cứu, học hỏi, tìm tòi, mới đúc rút ra được những kỹ năng phương pháp học tập đúng đắn và hiệu quả nhất.

? Học IELTS với giáo viên của IELTS 9.0 đem đến chất lượng cao với chi phí rẻ

Một trong những vấn đề luôn được quan tâm bởi các học viên theo học IELTS đó chính là chi phí. Học IELTS là cả một khoản đầu tư và thông thường, nếu chi phí bỏ ra cao sẽ đi đôi với chất lượng tốt và ngược lại. Chính vì vậy, nhiều người tỏ ra e ngại với quyết định học IELTS. Tuy nhiên, với giáo viên IELTS 9.0 – những giáo viên đến từ Philippines, bạn sẽ không phải quá lo lắng về vấn đề này vì giáo viên Philippines đảm bảo cho bạn cả về chất lượng cao. 

Rõ ràng, với khả năng ngôn ngữ tốt,  giáo viên đến từ Philippines không hề kém cạnh so với các giáo viên đến từ Anh, Mỹ hoặc các quốc gia sử dụng tiếng Anh khác.  Nhưng họ lại hơn hẳn giáo viên các nước nói tiếng Anh về trình độ sư phạm, mức độ làm việc chuyên nghiệp, họ xác định công việc giảng dạy là nghề nghiệp chuyên môn và gắn bó cả đời với công việc đó. 

 

______

????? ?.? – ??̣? ???̂?? ???̛́? ??̣?

Website: https://minhhieuielts.com/

Hotline: 0981978999 / 0983867757

 

#ielts9.0 #ielts #giaoviendayielts #giaoviendayielts9.0

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *