Không thể tin được mình có thể lên 0.5 band điểm IELTS chỉ sau 4 buổi học tại IELTS 9.0

Xin chào tất cả mọi người, hôm nay mình sẽ kể cho mọi người nghe câu chuyện “thần kỳ” mang tên IELTS 9.0 mà chính mình đang trải qua về việc học ngoại ngữ của mình nha.

Trước tiên phải quay lại thời điểm cuối cùng mình sử dụng tiếng Anh thường xuyên, khoảng 2-3/2022 khi còn làm việc tại công ty cũ – Buzzmetrics dưới thành phố Hồ Chí Minh. Sau đó mình có quyết định lớn nhất cuộc đời đó là chuyển việc, chuyển chỗ ở về quê hương Đăk Nông. Tiếp nối, một loạt những sự kiện lớn trong đời mình diễn ra và không có tí chỗ nào cho tiếng Anh, không học, không sử dụng và không tiếp xúc. Cứ xem như là chúng tớ “chia tay” nhau từ thời điểm đó. 

Khoảng tầm 5-6 tháng gần đây mình may mắn có cơ hội biết đến IELTS 9.0. Trước tiên là quá trình tìm hiểu, sau đó mình nhận thấy chương trình đào tạo hay quá và cực kỳ phù hợp với định hướng cũng như đam mê cá nhân của mình, nên mình trở thành cộng tác viên. Cho tới hiện tại, mình đang là Trợ lý Ban Giám đốc công ty. 

2 tuần trước, mình bắt đầu khoá học tại IELTS 9.0 với trạng thái trống rỗng không nhớ gì ngoài những câu chào đầu cực đơn giản mà hồi nhỏ đi học được học thuộc “hi, hello, how are you? I’m fine, thanks. And you?”. Vậy nên, buổi học đầu tiên, được coaching 1:1 với cô giáo người nước ngoài, thật sự mình đã “run như cầy sấy” đúng nghĩa đen. Thậm chí, mới đầu chỉ biết nhìn cô rồi cười. May sao, sau đó dưới sự dìu dắt tận tình của cô, gợi mở bằng các câu hỏi dễ hiểu và tăng dần, mình đã có buổi coach đầu tiên khá là suôn sẻ so với trí tưởng tượng ban đầu. Kết quả thật bất ngờ khi mình được đánh giá ở mức 4.0 Speaking IELTS. Kinh nghiệm mình rút ra lúc này là, đừng tạo nên rào cản cho bản thân chỉ vì bạn nghĩ bạn làm không được. Cứ thử đi, rồi vũ trụ sẽ trả lại cho bạn những điều bất ngờ!

Vấn đề mình mắc phải đó là mình có từ vựng, có ngữ pháp, có ý tưởng nhưng lại không thể sử dụng nó trong hoàn cảnh cần thiết, lúc cần thiết thì không cách nào nhớ ra những từ ngữ đó để diễn đạt nội dung của mình. Mặt khác, mình còn mắc phải một điều mà khá nhiều người Việt Nam mình đang gặp phải khi học và dùng tiếng Anh – quá lo lắng về mặt ngữ pháp, lo sợ bản thân nói có sai không, sợ người đối diện không hiểu nên KHÔNG DÁM NÓI. Coaching với cô giáo tại IELTS 9.0 giúp mình cải thiện khá nhanh về 2 rào cản này. Cách làm của các cô là ghi chú lại tất cả những gì học viên nói ra, như đang tham gia một kỳ thi Speaking IELTS thực sự. Sau đó, các cô sẽ hướng dẫn trực tiếp trên những lỗi sai đó, cực kỳ chi tiết và cụ thể. 

Thực sự là việc học tại lớp coaching 1:1 của IELTS 9.0 hoàn toàn khác những lớp coaching 1:1 khác mà mình từng nghe, từng biết. Ở đây người chủ động chính là học viên, mình phải show off hết khả năng của mình, cả những nội dung làm tốt và những phần còn yếu sau đó mới đến công việc của các cô – phân tích, nhận xét, định hướng và góp ý… đúng kiểu “cầm tay chỉ việc” nhé. 

Rút lại thì, mình rất vui vì đã vượt qua giới hạn của bản thân. Tuy đây chỉ là một kết quả không thật sự xuất sắc khi so sánh với mọi người ngoài kia, nhưng đó chính là thành quả nỗ lực của mình, với trải nghiệm đặc biệt về chương trình học tại IELTS 9.0. Chia sẻ cho tất cả những ai còn e ngại chưa đủ tự tin, nếu muốn tìm hiểu thêm có thể nhắn tin cho Fanpage IELTS 9.0 VIET NAM hoặc liên hệ trực tiếp với mình nhé. Đặc biệt là, IELTS 9.0 đang có chương trình HỌC THỬ MIỄN PHÍ dành cho những ai muốn trải nghiệm mô hình 3:1 độc quyền của IELTS 9.0. Ai muốn kiểm chứng lời mình nói có thật hay không thì nhanh tay đăng ký liền nha!

Khánh Uyên – Học viên IELTS 9.0

Xem video bài viết tại ĐÂY

Đăng ký THI THỬ, HỌC THỬ tại ĐÂY

IELTS 9.0 – The perfect place to score 9.0 in the IELTS 

Tham gia nhóm IELTS 9.0 để học kỹ năng giúp bạn thành công. 

Vào trang này để nhận bí kíp săn học bổng và các chương trình du học nước ngoài: https://www.facebook.com/profile.php?id=100046776197077 

Thi thử IELTS miễn phí, Học thử và đăng ký chương trình học IELTS 9.0  – Du học Philippin tại Việt Nam, Đạt mục tiêu IELTS sau 3-6 tháng tại link này: https://ieltsniner.edu.vn/  

Like facebook để kết nối và nhận các bài viết giá trị về cách học IELTS hiệu quả: https://www.facebook.com/IELTS-90-VIET-NAM-105446587832820/?modal=focused_switcher_dialog 

Liên hệ đại diện IELTS 9.0 tại Việt Nam: https://ieltsniner.edu.vn/

#ielts90  #hockhonggioihan  #duhocphilippinestaivietnam   #ielts #hocieltshieuquacao

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *