Hiện nay, đa số các trường đại học, cao đẳng áp dụng chứng chỉ IELTS như một điều kiện ưu tiên khi xét tuyển, thậm chí một số trường còn cho phép quy đổi điểm IELTS thành điểm 10 xét tuyển 

Theo quy định của Bộ GD&ĐT, thí sinh có chứng chỉ IELTS từ 4.0 trở lên sẽ được miễn thi tốt nghiệp THPT môn Ngoại ngữ. Nhưng mức điểm IELTS xét tuyển của các trường đại học lại có sự chênh lệch rất lớn. Trường càng tốt, càng nằm trong Top đầu những trường được săn đón thì mức điểm tuyển sinh IELTS càng cao. Điều này thúc đẩy các thí sinh đầu tư học và luyện thi IELTS như một con đường an toàn và chắc chắn hơn để đậu được vào ngôi trường mong ước. Nhiều học sinh thậm chí dồn toàn bộ sức lực vào việc ôn luyện tiếng Anh, còn các môn khác chỉ học với mục đích đủ để thi tốt nghiệp. 

Với sức học khá như hiện tại ở các môn Toán, Văn, em nghĩ mình sẽ rất khó để cạnh tranh, giành được suất vào đại học top đầu nếu như sử dụng phương thức xét điểm thi tốt nghiệp THPT. Chỉ còn cách có được chứng chỉ IELTS, mới có thể giúp em dễ dàng vào ngôi trường mong muốn. Chứng chỉ này còn giúp em được miễn thi môn tiếng Anh trong kỳ thi tốt nghiệp THPT”, Nguyễn Thanh Thảo, trường THPT Lê Quý Đôn (Thái Bình) dự tính.

Chính vì nhận thấy tầm quan trọng của chứng chỉ IELTS và xu hướng tuyển sinh của các trường đại học những năm gần đây, không ít phụ huynh sẵn sàng đầu tư số tiền lớn để con em mình có cơ hội sở hữu chứng chỉ IELTS với mức điểm cao nhất, tăng cơ hội vào các trường top đầu. 

Đây được coi là bước đi tắt để giúp con tự tin, giảm áp lực thi cử 

Vậy lựa chọn cách học IELTS thế nào cho đúng?  

Chọn trung tâm uy tín, phương pháp học tập hiệu quả, thời điểm nào phù hợp… là những yếu tố cần cân nhắc khi phụ huynh muốn đầu tư vào việc học ngoại ngữ cho con em mình. 

IELTS 9.0 Việt Nam

IELTS 9.0 đã có mặt ở Việt Nam và đã mang lại thành quả rất ấn cho các bạn trẻ lựa chọn học chương trình này. Hầu hết các em có nền tảng cơ bản tiếng Anh đều đạt từ 6.5 IELTS  trở lên trong thời gian học từ 3-6 tháng, và những em mất gốc, từ số 0, đạt mục tiêu 6.5+ sau 1 năm, trong đó có nhiều em đạt điểm 7.0-8.0 và thậm chí có điểm 9.0 

IELTS 9.0 là lựa chọn hoàn hảo bởi vì:

  1. Chương trình học bản quyền từ Philippines, đoạt trên 50 giải thưởng, là trung tâm đào tạo IELTS số 1 thế giới
  2. 95% học viên thành công với mục tiêu của mình trong thời gian ngắn, hầu hết đều đạt từ 6.5 trở lên, và  hàng nghìn học viên 8.0-9.0
  3. Chương trình học độc quyền với thời lượng học KHÔNG GIỚI HẠN theo lộ trình cá nhân. Học thoải mái không phát sinh chi phí từ 8h sáng đến 9h tối, 6 ngày/tuần.
  4. Mô hình lớp học độc quyền 3:1, xen kẽ lý thuyết, thực hành 1:1 và thực hành managing với “Bút đen – Bút đỏ”
  5. Kiểm soát chất lượng 3 chiều bằng tracking card – weekly report – weekly IELTS mock test 
  6. 100% giáo viên bản địa Philippines có chuyên môn giảng dạy quốc tế và trình độ IELTS đạt chuẩn overall từ 8.0
  7. Học trực tiếp và trực tuyến kết nối  song song:  học mọi lúc, mọi nơi, trong mọi hoàn cảnh 

 ➡ ➡  IELTS 9.0 hiệu quả cao gấp 10 lần so với cách học truyền thống giúp học viên thành thạo tiếng Anh như người bản địa hoặc đạt 7.0 IELTS ++ chỉ sau 3-6 tháng.

Truy cập Website để cập nhật các chương trình ưu đãi: https://ieltsniner.edu.vn/ielts-9-0.html

Nhanh tay đăng ký để nhận ưu đãi cực khủng:

 💡   20 giờ học thử IELTS với 2 ngày học Không giới hạn 

 💡   10 suất thi thử IELTS 4 kỹ năng miễn phí

IELTS 9.0 VIETNAM : ☎️ 0981978999/0983867757

IELTS 9.0 – The perfect place to score 9.0 in IELTS 

#ielts9.0 #IELTShieuquacao #DuHocIelts9.0 #duhocphilippinestaivietnam

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *