Câu chuyện của Nhi là câu chuyện của đại đa số học sinh, sinh viên hiện nay…

Nhi là một sinh viên năm hai đại học khối ngành Kinh tế, khá là năng động và cũng gọi là lực học tập khá ổn với các môn trên trường. Bạn rất sôi nổi tham gia các hoạt động xã hội, làm việc tập thể trong lớp, Đoàn Hội trên trường, ngoài ra còn có các câu lạc bộ thiện nguyện và năng khiếu ở ngoài trường do các nhóm sinh viên thành lập. 

Trong một môi trường có tính năng động cao như vậy, Nhi được rèn luyện kỹ năng mềm và lối tư duy rất tốt. Tuy nhiên, có một điểm yếu mà bạn trẻ này vẫn đắn đo mãi, đó là khả năng ngoại ngữ của mình. 

Mặc dù Nhi học tất cả các môn học rất khá, thậm chí nhiều môn điểm còn nằm trong Top đầu lớp, kể cả môn tiếng Anh, 7-8-9 xếp hàng đều. Thế nhưng không hiểu vì sao, khi đứng trước người nước ngoài, hay khi tham gia một số chương trình giao lưu cùng sinh viên ngoại quốc, Nhi cực kỳ tự ti và hầu như mất đi khả năng giao tiếp vào lúc đó. Bạn mải nghĩ về việc “mình nói họ có hiểu không”, “mình nói có sai không”… mà ngập ngừng không thể cất lời, thậm chí nhiều khi còn quên sạch từ vựng. 

Chính vì vậy, mỗi khi có những nội dung liên quan đến đối tác doanh nghiệp nước ngoài hoặc chuyên đề về tiếng Anh của câu lạc bộ, y như rằng mọi người sẽ sắp xếp cho thành viên khác, hoặc chính Nhi cũng tự đẩy cơ hội của mình cho người khác vì sợ sẽ không làm được vai trò của mình. 

Hè này, sau khi cân nhắc lại tất cả những cơ hội đã vụt mất, kể cả vị trí lãnh đạo trong câu lạc bộ và công việc part time với thu nhập hấp dẫn chỉ vì không có tiếng Anh trong 2 năm học vừa qua, Nhi quyết định sẽ xây dựng một kế hoạch thật cụ thể để cải thiện tiếng Anh của mình.

Tuy nhiên, kế hoạch thì vậy nhưng không hề dễ thực hiện. Thực tế thì, sang năm ba nội dung học trên trường khá nặng, kiến tập doanh nghiệp, báo cáo môn học, chưa kể những hoạt động trong công tác tại Đoàn Hội của Khoa và Câu lạc bộ như muốn bùng nổ. Thời gian của Nhi chỉ còn lại vỏn vẹn mùa hè này để hoàn thành mục tiêu tiếng Anh. Với chỉ 2.5 tháng ngắn ngủi, Nhi lo lắng liệu mình có đủ thời gian để “giải cứu” bản thân khỏi tình trạng tiếng Anh bất ổn này không? Thật sự là một bài toán đau đầu!

Thời gian ít, lại đang trong tình trạng học lệch khá trầm trọng, với thời gian học lẻ tẻ, 1 tuần 2 – 3 buổi của đa số các trung tâm hầu như không thể giúp Nhi giải quyết vấn đề…

HỌC TIẾNG ANH VỪA NHANH VỪA LINH HOẠT THỜI GIAN, HIỆU QUẢ CAO TRONG THỜI GIAN CỰC KỲ NGẮN – Chương trình Du học Hè Philippines tại Việt NamIELTS 9.0 Summer Camp của đơn vị đào tạo Tiếng Anh/IELTS số 1 thế giới IELTS 9.0 sẽ là một lựa chọn hợp lý cho Nhi… và tất cả các bạn sinh viên hãy còn đang lưỡng lự “Nên làm gì trong mùa hè này?”

ĐỔI ĐỜI VỚI IELTS 6.5++ CHỈ SAU MỘT MÙA HÈ!!!

Bời vì BẠN SẼ ĐƯỢC:

✅ Học Tập Tại Trung Tâm Anh Ngữ Uy Tín số 1 thế giới

✅ Học trong môi trường “tắm” trong tiếng Anh với 100% giáo viên nước ngoài đạt chuẩn IELTS 9.0

✅ Thời lượng học KHÔNG GIỚI HẠN từ 8:00 sáng đến 9:00 tối, 6 ngày/tuần, học thoải mái không phát sinh chi phí

✅ Phương pháp học tập cực kỳ hiệu quả, học đi đôi với hành – theo mô hình lớp học 3:1 độc quyền IELTS 9.0

✅ Lộ trình học cá nhân lên mục tiêu IELTS 9.0

✅ Học trực tiếp tại các cơ sở IELTS 9.0 hoặc trực tuyến kết nối song song

✅ Quản lý chất lượng 3 chiều KPI từ Canada đảm bảo đã học là đạt mục tiêu

???? Thử tìm hiểu xem, biết đâu bạn sẽ cần: https://ieltsniner.edu.vn/ielts-9-0.html

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *