Học bổng do Bộ Ngoại giao Thụy Điển tài trợ, là cơ hội để phát triển cả về chuyên môn và học thuật, trải nghiệm đời sống văn hóa xã hội tại Thụy Điển, xây dựng mối quan hệ bền vững với Thụy Điển. 

Viện Thụy Điển tìm kiếm các chuyên gia đầy tham vọng, những người muốn tạo ra sự khác biệt bằng cách góp phần vào sự phát triển công bằng và bền vững ở quốc gia và khu vực của họ. Ưu tiên các ứng viên có nền tảng chuyên môn vững vàng, phù hợp và đã chứng minh được kinh nghiệm lãnh đạo. 

Hạn nộp hồ sơ trước ngày 14:59 ngày 28 tháng 2 năm 2022 theo giờ CET. 

Trị giá Học bổng 

Miễn toàn bộ học phí. Học phí sẽ được Viện Thụy Điển thanh toán trực tiếp cho trường Đại học Thụy Điển của bạn vào đầu mỗi học kỳ.

  • Tài trợ  hàng tháng 10,000 SEK để trang trải chi phí sinh hoạt của bạn trong suốt thời gian học.
  • Bảo hiểm ốm đau và tai nạn.
  • Bạn sẽ trở thành thành viên của SI Network for Future Global Leaders (NFGL) – một nền tảng giúp bạn phát triển chuyên nghiệp và xây dựng mạng lưới khi ở Thụy Điển.
  • Sau khi thời gian nhận học bổng kết thúc, bạn sẽ trở thành thành viên của SI Alumni Network –  cơ hội để liên tục kết nối và phát triển nghề nghiệp. Mạng lưới này hoạt động khắp nơi trên thế giới và hiện có khoảng 15,000 cựu sinh viên vô cùng tài năng đến từ hơn 140 quốc gia.
  • Đối với Việt Nam: học bổng bao gồm khoản hỗ trợ du lịch trị giá 15,000 SEK cho toàn bộ thời gian học. Đây là khoản thanh toán một lần và không áp dụng cho sinh viên đã sống ở Thụy Điển.

Điều kiện

Quốc tịch

Bạn phải là công dân của một quốc gia đủ điều kiện nhận Học bổng Viện Thụy Điển dành cho Chuyên gia Toàn cầu

Nhập học Đại học

Bạn phải có trách nhiệm thanh toán học phí cho các trường Đại học Thụy Điển, đã tuân theo các bước của Tuyển sinh đại học và được nhận vào một trong các Chương trình Thạc sĩ đủ điều kiện trước ngày 7 tháng 4 năm 2022.

Kinh nghiệm làm việc 

Bạn phải có tối thiểu 3000 giờ kinh nghiệm làm việc.

Kinh nghiệm lãnh đạo

Bạn phải chứng minh được kinh nghiệm lãnh đạo từ công việc hiện tại hoặc trước đây của bạn hoặc từ các hoạt động xã hội dân sự.

Các chương trình Thạc sĩ

Chương trình Thạc sĩ bạn đăng ký phải đủ điều kiện nhận học bổng Viện Thụy Điển. Viện Thụy Điển sẽ ưu tiên cho các chương trình trong một số lĩnh vực nhất định, tùy thuộc vào quốc tịch của bạn.

Các tiêu chí đủ điều kiện khác

Ngoài ra còn có các điều kiện khác liên quan đến hai quốc tịch, cư trú / nghiên cứu trước đây ở Thụy Điển và hơn thế nữa. Lưu ý rằng các ưu tiên trong việc lựa chọn sẽ khác nhau ở một số khía cạnh tùy thuộc vào quốc tịch.

Các hồ sơ cần thiết

Viện Thụy Điển sẽ không xem xét bất kỳ tài liệu nào khác ngoài những tài liệu được yêu cầu. Bạn phải sử dụng các biểu mẫu do Viện Thụy Điển cung cấp và phải hoàn thành đơn đăng ký của mình bằng tiếng Anh. Nếu không, đơn của bạn sẽ không được duyệt. 

Hồ sơ hoàn chỉnh bao gồm:

Lưu ý! Đơn của bạn sẽ bị loại nếu thiếu bất kỳ hồ sơ nào ở trên.

 

Để biết thêm thông tin chi tiết, cũng như được tư vấn, hỗ trợ làm hồ sơ Du học các nước xin vui lòng liên hệ:

_____________

????? ?.? – ??̣? ???̂?? ???̛́? ??̣?

Website: https://minhhieuielts.com/

Hotline: 0981978999 / 0983867757

Địa chỉ:         Nhà C5, Đại học Thủy Lợi, Hà Nội

 765 Nguyễn Văn Linh – Long Biên- Hà Nội

 310 Nguyễn Lương Bằng- TP Hải Dương

 39 Nguyễn Đăng Đạo- TP Bắc Ninh

#ielts #ielts9.0 #hocbongtoanphan

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *