Lễ ký kết Thỏa thuận hợp tác giữa Trung tâm Ngoại ngữ, tin học – Trường Đại học Lâm nghiệp và Công ty cổ phần HRD GLOBAL – Trung tâm IETLS 9.0 ngày 2/2/2023 vừa qua đã mở ra cơ hội cho sinh viên của trường Đại học Lâm nghiệp nói riêng và các em học sinh sinh viên trong khu vực Xuân Mai cũng như các em học sinh trong cả nước được tiếp cận với chương trình học ngoại ngữ – IELTS 9.0 chất lượng cao vượt trội so với cách học truyền thống.

Thay vì các em phải dành thời gian học ngoại ngữ từ 7-10 năm theo cách truyền thống, thì nay các em chỉ cần dành từ 3-6 tháng và không quá 1 năm với học viên có đầu vào từ số 0 để thành thạo như người bản địa hoặc đạt IELTS từ 6.5 trở lên.

Ngoài lợi ích về rút ngắn thời gian học tập, chi phí cho việc học ngoại ngữ cũng giảm thiểu xuống hơn 10 lần so với cách học truyền thống.

                                 PGS.TS. Phạm Minh Toại – Phó Hiệu trưởng Trường ĐHLN phát biểu

Phát biểu tại lễ ký kết, PGS.TS. Phạm Minh Toại nhấn mạnh sự cần thiết của việc tăng cường các hoạt động hợp tác đào tạo ngôn ngữ quốc tế trong đó có tiếng Anh cho người học của Nhà trường và đề nghị hai đơn vị tập trung xây dựng kế hoạch tuyển sinh và tổ chức đào tạo theo đảm bảo uy tín và chất lượng đào tạo theo hợp đồng ký kết. Đồng thời đề xuất phối hợp Công ty cổ phần HRD GLOBAL trong các hoạt động truyền thông về hai đơn vị, tổ chức đào tạo các ngôn ngữ và tổ chức mô hình trại hè cho học sinh Trung học phổ thông.

Ông Nguyễn Đức Hiển, Giám đốc công ty cổ phần HRDGLOBAL – IELTS 9.0 phát biểu

 

Về phía Công ty cổ phần HRDGLOBAL – IELTS 9.0, Ông Nguyễn Đức Hiển, Giám đốc Công ty đánh giá cao sự hợp tác với Đại học Lâm nghiệp nói chung và Trung tâm Ngoại ngữ, Tin học nói riêng; khẳng định tính ưu việt trong phương pháp đào tạo ngoại ngữ của Trung tâm IELTS 9.0 và cam kết tổ chức thực hiện có chất lượng hợp đồng đã được ký kết. Đồng thời, mong muốn được triển khai các hoạt động hợp tác với Trường Đại học Lâm nghiệp trong việc triển khai công tác truyền thông về hai đơn vị; đào tạo các ngoại ngữ khác như tiếng Nhật, tiếng Hàn, tiếng Đức,…cho học sinh, sinh viên của Nhà trường; kết nối với Nhà trường trong việc hợp tác với các trường danh tiếng từ Canada, Úc, Nhật Bản, Hàn Quốc…; phối hợp để tổ chức các chương trình trại hè tiếng Anh, đào tạo IELTS, kỹ năng mềm hội nhập quốc tế cho học sinh, sinh viên trong cả nước; đồng thời khai thác các chương trình tham quan trải nghiệm tại Trường Đại học Lâm nghiệp.

Ký kết thỏa thuận hợp tác giữa trường ĐH Lâm Nghiệp và IELTS 9.0

 

Kết thúc buổi làm việc, hai bên đã tiến hành ký kết Thỏa thuận hợp tác, tạo cơ sở pháp lý cho các hoạt động cụ thể sẽ triển khai trong thời gian tới giữa Công ty cổ phần HRD GLOBAL – Trung tâm IETLS 9.0 và Trung tâm Ngoại ngữ, tin học – Trường Đại học Lâm nghiệp

Hình ảnh lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa trường ĐH Lâm Nghiệp và IELTS 9.0

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *