Ai cũng biết tiếng Anh quan trọng, nhưng chỉ nghĩ đến việc học IELTS thôi thì đã sợ rồi, sợ khó, sợ tốn kém, sợ mất nhiều thời gian, và sợ không học được…Vậy làm thế nào để đạt được mục tiêu 7.0 từ con số 0 sau 6 tháng với chi phí tiết kiệm. Mời các bạn cùng tìm hiểu bí quyết của IELTS 9.0

Lượng đổi chất mới đổi 

Theo các chuyên gia ngôn ngữ, để thành thạo tiếng Anh như người bản địa hay đạt IELTS 7.0 trở lên bạn cần phải học tối thiểu 1000 giờ với giáo viên, chưa kể tự học.  “Lượng đổi chất mới đổi”. Để đạt được số giờ trên, nếu học theo cách truyền thống thì phải mất từ 5-7 năm và chi phí trả theo giờ học thì cũng khá tốn kém. HỌC KHÔNG GIỚI HẠN số giờ không phát sinh chi phí là cách lựa chọn lý tưởng để bạn đạt được mục tiêu trên một cách nhanh chóng và tiết kiệm chi phí. Học không giới hạn  khá tiện lợi cho học viên bởi bạn có thể chủ động sắp xếp thời gian học từ 8 giờ sáng đến 8:30, tất cả các ngày trong tuần, học bao lâu cũng được. Học 1 tháng bằng 1 năm thông thường.

Phương pháp học xen kẽ nhiều mô hình

Phương pháp học cũng đóng vài trò vô cùng quan trọng. Tại sao nhiều bạn lại cảm thấy kỹ năng Nói và Viết là khó nhất, ở lớp vẫn làm được bài tập, thi vẫn qua nhưng ra ngoài sử dụng tiếng Anh trong công việc thì lại lúng túng? Chính vì chúng ta đang học theo cách tập trung nhiều vào ngữ pháp, làm bài tập, đến lớp nghe giảng nên dẫn đến tình trạng học lệch. Bạn có thể cải thiện được ngay vấn đề này với phương pháp  học 3:1 tại IELTS 9.0 là lớp học Bài giảng cả 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết.  Lớp học thực hành Coaching  1 thầy 1 trò kỹ năng Nói và Viết – sửa lỗi và khắc phục được ngay điểm yếu. Sử dụng tiếng Anh trôi chảy, lưu loát. Lớp Managing ( tự học có hướng dẫn) thuộc bài tại chỗ bằng phương pháp “Bút đen- Bút đỏ” mới ra khỏi lớp Luyện nghe viết chính tả và Nhớ 30 từ vựng/giờ, về nhà bạn không  phải làm bài tập, đi học cũng không phải mang sách vở, giáo trình học. Với 3 mô hình học này, 100%  học viên đều tiến bộ và lên điểm hàng tuần.

Chương trình học mục tiêu

Chương trình học cũng là vấn đề bạn cần quan tâm. Cách học truyền thống là bạn học theo sách giáo khoa, trình độ từ đâu và học từ đó theo cấp độ tăng lên dần dần, mỗi cấp độ thường là 0.5 IELTS. Chính vì vậy để được 7.0 trở  bạn sẽ phải học qua rất nhiều khóa học và cũng mất đến vài năm. IELTS 9.0 học theo mục tiêu,  chỉ chia làm 2 cấp độ từ 0-4.0 (3 tháng) và từ 4.0-9.0 (3 tháng). Cách thiết kế này làm cho người học tiết kiệm thời gian và chi phí, lại có cơ hội đạt điểm rất cao,  học viên của IELTS 9.0 thường đạt kết quả từ 7.0, thậm chí có điểm 8.0 và 9.0 – Đơn giản vì các bạn đều được học đến 9.0.

Illustration of quality control

Đo lường thường xuyên 

Quản lý chất lượng, đo lường thường xuyên là yếu tố không thể thiếu nếu bạn muốn mục tiêu của mình đạt được theo đúng tiến độ. Cách học truyền thống bạn thường chỉ kiểm tra ở cuối khóa học, hoặc chỉ biết kết quả khi đi thi chính thức. Ở IELTS 9.0 thì ngược lại, sự tiến bộ của bạn được do lường bằng Nhật kỹ hàng ngày, giáo viên nhận xét hàng tuần và thi thử IELTS như thi thật hàng tuần nên sẽ đánh giá được sự tiến bộ, kỹ năng nào yếu thì điều chỉnh ngay và còn luyện được cả tinh thần trước kỳ thi chính thức.

Với cách học trên, mỗi ngày bạn chỉ cần dành khoảng 4 giờ để học tiếng Anh, từ con số 0 hay tiếng Anh mất gốc chỉ sau 6 tháng và nếu có cơ bản rồi thì chỉ sau 3 tháng  bạn đã có thể dễ dàng nắm trong tay 7.0 IELTS trở lên,  hoàn thành mục tiêu học tập của bạn và cánh cửa tương lai đã ở ngay trước mắt bạn rồi.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *