IELTS 9.0 là gì?

IELTS 9.0 thành lập năm 2007 tại Philippines, đến nay đã đoạt trên 50 giải thưởng là đơn vị đào tạo IELTS số 1 thế giới, Với hầu hết học viên đạt điểm IELTS từ 7.0 trở lên, và hàng nghìn học viên đạt điểm 8.0-9.0 IELTS trong thời gian học từ 3-6 tháng. IELTS 9.0 có mặt tại Việt Nam từ tháng 3/2018- Học tại Việt Nam như du học tại Philippines.

Tại sao nên học tại IELTS 9.0?

  • Thời lượng học KHÔNG GIỚI HẠN: Học thoải mái không phát sinh chi phí:IELTS9. mở cửa từ 8:00 sáng đến 9:00 tối, 6 ngày/tuần. Môi trường học hoàn toàn bằng tiếng Anh với 00% giáo viên nước ngoài có band 8.0- 9.0. Học theo mô hình học 3:1 xen kẽ lý thuyết và thực hành.

Lợi ích của việc học không giới hạn:

+ Đạt kết quả nhanh từ 7.0++ sau 3-6 tháng: Học 1 tháng bằng 1 năm thông thường. IELTS 9.0 cung cấp lượng giờ học KHÔNG GIỚI HẠN từ sáng đến tối, lên đến 11 giờ/ngày, 6 ngày/tuần. Học viên có thể dễ dàng đạt được mục tiêu “Lượng đổi chất mới đổi” trong thời gian ngắn nhất và tiết kiệm chi phí nhất.

+ Linh hoạt thời gian học: giúp người học học mọi lúc, mọi nơi, vào bất cứ lúc nào rảnh rỗi, hoàn toàn linh hoạt thời gian và không ảnh hưởng đến lịch thường nhật để đạt được kết quả cao nhất trong thời gian ngắn nhất.

+ Học theo lộ trình cá nhân hóa lên mục tiêu lên đến 9.0: Học sinh càng học chăm thì càng đạt được điểm cao vì không bị hạn chế kiến thức, phù hợp với nhu cầu, khả năng và sở thích của mỗi cá nhân., cho phép học sinh tham gia chủ động vào quá trình học tập và có quyền kiểm soát việc học của mình nhiều hơn tùy vào môi trường học tập cá nhân hóa. Học sinh được trao quyền làm chủ và có trọng trách cao nhất đối trải nghiệm học tập của mình.

+Siêu tiết kiệm chi phí: Học thoải mái không phát sinh chi phí, càng học chăm càng tiết kiệm, tiết kiệm hơn 10 lần so với cách học truyền thống.

Theo nghiên cứu từ các chuyên gia để đạt từ 6.5 trở lên – mức độ thành thạo tiếng Anh như người bản địa, học sinh cần học từ 1000-1.500 giờ ++, để trở thành 1 chuyên gia cần học khoảng 10.000 giờ. IELTS 9.0 cung cấp thời lượng học không giới hạn lên đến 4000 giờ/năm

Được biết đến là một “Vũ khí bí mật” Phương pháp học theo mô hình học 3:1- “Học đi đôi với hành” của IELTS 9.0 đã đem đến hiệu quả dạy và học vượt trội, đạt kết quả cao gấp 10 lần so với cách học truyền thống. Với các lớp học lý thuyết và thực hành xen kẽ mỗi giờ bao gồm:  

Lectures (Bài giảng) 2h/ ca , 3 ca/ngày (sáng, chiều. tối). Đây là lớp học lý thuyết định hướng trước khi thực hành, cung cấp lượng kiến thức tổng hợp đầy đủ ở tất cả các kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết, từ vựng, Ngữ pháp, phát âm…, cập nhật phương pháp, cách thức làm bài thi IELTS. Sau phần giảng là phần luyện tập thực hành kiến thức theo Module vừa học.

Coaching 1:1 (Lớp học Thực hành Một thầy – Một trò) là lớp học chỉ có quy mô 2 người. mỗi Học viên được học thực hành tương tác trực tiếp với giáo viên lên đến 30p/ kỹ năng chủ động là Nói và Viết. Đây là lớp học ứng dụng vận dụng kiến thức, lý thuyết vào thực tế nên học viên tăng nhanh phản xạ, khắc phục được điểm yếu và phát huy điểm mạnh.

Managing (Bút đen Bút đỏ) Lớp học tập trung thực hành nâng cao từ vựng và rèn kỹ năng nghe đảm bảo thuộc bài ngay trên lớp mới ra khỏi chỗ sau 1 giờ học. Lớp học để ngấm. Thời gian học xen kẽ vào giờ học coaching 1:1

Chìa khóa để học nhanh, nhớ lâu là học đi đôi với hành.Các nghiên cứu chỉ ra rằng con người sẽ ghi nhớ 75% kiến thức khi thực hành từ những gì đã học. Và con số sẽ lên đến 90% nếu sử dụng kiến thức ngay lập tức với tần suất liên tục

[vc_row][vc_column][vc_column_text][/vc_column_text][vc_tta_tabs][vc_tta_section title="Tab 1" tab_id="1651836837085-fe4ee2db-d350"][vc_column_text][/vc_column_text][/vc_tta_section][vc_tta_section title="Tab 1" tab_id="1651836897026-da0c87c0-c34a"][vc_column_text][/vc_column_text][/vc_tta_section][vc_tta_section title="Tab 1" tab_id="1651836895099-dcf6e0d3-4ef4"][vc_column_text][/vc_column_text][/vc_tta_section][/vc_tta_tabs][/vc_column][/vc_row]

Do đó việc học thông qua thực hành là cách hữu hiệu để ghi nhớ kiến thức một cách lâu dài, từ đó hình thành kỹ năng sáng tạo, biến kiến thức trở nên sống động và hữu ích.

  Sự kết hợp của 3 lớp học: lý thuyết – Thực hành và luyện tập tại chỗ, không có bài tập về nhà. Học nhiều kiến thức mà không bị áp lực, giúp học viên thành thạo đồng đều các kỹ năng, điều chỉnh được kỹ năng học lệch tăng phản xạ, phát huy điểm mạnh và khắc phục ngay được điểm yếu

Quản lý chất lượng 3 chiều theo KPI từ Canada

+ Tracking card: Thẻ theo dõi học tập, học viên tự do lường sự tiến bộ và tiến trình học của chính mình

+ Weekly report: Báo cáo gửi học viên và phụ huynh hàng tuần gồm nhật ký riêng của từng học viên và giáo viên nhận xét vào cuối tuần.

+ Thi Thử IELTS chuẩn quốc tế hàng tuần: Giúp học viên theo dõi điểm số, đánh giá sự tiến bộ trong tuần qua, điều chỉnh kỹ năng yếu kịp thời và đo lường mục tiêu theo đúng lộ trình.

Đội ngũ giáo viên : Học với 100% giáo viên nước ngoài, có chuyên môn giảng dạy quốc tế, có trình độ IELTS 9.0, được đào tạo nghiêm ngặt theo hệ thống của IELTS 0.

Giáo trình học: Tại liệu học từ trường ĐH Cambridge được thiết kế riêng theo module độc lập lên mục tiêu 9.0: Lượng kiến thức theo chuyên đề sâu hơn so với việc học theo sách giáo khoa truyền thống.

Hình thức học trực tiếp  hoặc trực tuyến kết nối song song: Công nghệ giáo dục hiện đại- Trực tiếp và trực tuyến kết nối song song, giúp học viên học mọi lúc, mọi nơi, vào bất cứ lúc nào rảnh rỗi, hoàn toàn linh hoạt thời gian và không ảnh hưởng đến lịch thường nhật. Học viên có thể lựa chọn hình thức học phù hợp cho riêng mình và luôn nhận được sự hỗ trợ từ chuyên viên hỗ trợ học tập, nhắc nhở, động viên và giải đáp mọi thắc mắc trong quá trình học.

           *****

Tại IELTS 9.0 , 100% học viên đều tiến bộ với mức điểm tăng trung bình từ 2-3 band điểm IELTS sau thời gian học 12 tuần. Các học viên của IELTS 9.0 đều thành công trong sự nghiệp bởi trình độ tiếng Anh xuất chúng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *