Chúng ta chắc hẳn đã quá quen thuộc với những phương pháp học truyền thống bằng việc đến lớp học hay đến các trung tâm đào tạo. Thế nhưng, trái ngược với những gì chúng ta biết,  ưu điểm  từ lớp học trực tuyến của IELTS 9.0 chính là: Học mọi lúc mọi nơi, cá nhân hóa việc học tập cũng như tự do lựa chọn chương trình học tiến tiến, trải nghiệm thực tế.  Đây là phương pháp học kết hợp truyền thống (giảng dạy trên lớp) và hiện đại E-learning (học trực tuyến).

 

Lớp học mọi nơi mọi lúc

 

Việc học tập trở nên thuận tiện và đơn giản hơn rất nhiều. Học viên có thể lựa chọn đến học tại trung tâm hoặc ngồi tại bất cứ nơi đâu có kết nối internet .  Lớp học trực tuyến của IELTS 9.0 – lớp học tương tác trực tiếp diễn ra ở bất cứ nơi đâu vào bất cứ thời điểm nào trong ngày

từ 8:00 sáng đến 8:30 tối 6 ngày/tuần.

 

Thời lượng học: học viên có thể HỌC KHÔNG GIỚI HẠN  số giờ mà không lo phát sinh chi phí.  Học 1 tháng bằng 1 năm thông thường, đạt kết quả sau 3-6 tháng thay vì 3-6 năm theo cách học truyền thống.  

Giáo viên: 100% giáo viên là người nước ngoài chuyên ngành sư phạm có điểm IELTS 8.0-9.0.  Học viên học trực tuyến có cơ hội được học với giáo viên chất lượng cao mà thông thường chỉ có thể tìm thấy ở các nước phát triển giầu có.

Mô hình học vượt trội 3:1 xen kẽ lý thuyết và thực hành

 Lớp học lý thuyết: học đầy đủ kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết, Từ vựng, Ngữ pháp

 Lớp thực hành Coaching 1:1 (1 thầy 1 trò) kỹ năng Viết và Nói khắc phục điểm yếu và tăng  phản xạ,  ứng dụng được ngay tiếng Anh vào thực tế

Lớp thực hành với “Bút đen – Bút đỏ”: nhớ 30 từ vựng và luyện kỹ năng nghe, thuộc bài ngay tại chỗ.

 

Cá nhân hóa: học theo lộ trình của từng học viên, theo mục tiêu lên đến 9.0 nên học viên có cơ hội đạt điểm rất cao.

 

Tính tương tác cao

 

Mô hình lớp học trực tuyến tại IELTS 9.0  đem đến sự tương tác cao giữa học viên, giảng viên, giữa việc học trực tiếp trên lớp và học viên học trực tuyến bên ngoài  lớp học.

Sắp xếp lịch học linh hoạt

Thay vì đến lớp, học viên có thể sắp linh hoạt xếp thời gian theo thời khóa biểu của riêng mình, học bất cứ nơi đâu chỉ với chiếc điện thoại hoặc máy tính có kết nối internet.

 

Học bất cứ thời gian nào phù hợp, mà vẫn được tương tác trực tiếp với giáo viên và học sinh tại lớp học trực tiếp.  

  

Tính chủ động, duy trì thói quen học tập

 

Lớp học trực tuyến của IELTS 9.0 thiết kế để khuyến khích học viên chủ động học theo lộ trình phù hợp, biến học tập từ một “kế hoạch” trở thành thói quen của mỗi người.

 

Rất dễ dàng, người học chỉ cần đăng nhập vào hệ thống qua nền tảng phần mềm Zoom là đã có thể hòa mình vào lớp học trực tiếp với giáo viên, các bạn học cùng lớp tại trung tâm hoặc học viên ở các địa điểm khác nhau trong và ngoài nước.   

 

Hình thành tính trách nhiệm & bắt buộc

Việc áp dụng hình thức học này giúp học viên nâng cao tố chất học tập nghiêm túc và trách nhiệm với bản thân, tạo thói quen học tập chủ động.

 

Kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt

 

 Đo lường chất lượng hàng ngày với nhật ký hàng ngày, giáo viên nhận xét trên từng học viên vào cuối tuần và thi thử IELTS theo đúng tiêu chuẩn quốc tế hàng tuần. Cách để học viên luôn ý thức về việc học tập nghiêm túc, hứng thú, có động lực học tập  hơn khi đạt được mục tiêu mới sau mỗi tuần.

  

Đây được coi là phương thức đào tạo tối ưu nhất vừa giữ được những ưu điểm của việc học truyền thống, vừa nhanh gọn và chủ động cho người học

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *