Ngày 8/3 là ngày Quốc tế Phụ nữ. Đây là dịp để tôn vinh vẻ đẹp của một nửa thế giới bằng cách dành tặng họ những món quà, những câu chúc 8/3 tốt đẹp và giàu ý nghĩa. Bạn đã có những lời chúc ý nghĩa nhất dành cho người yêu vợ bạn gái chưa?  Hãy cùng IELTS 9.0 chia sẻ  những lời chúc ý nghĩa nhất dành cho nửa kia của thế giới cả bằng tiếng Việt và tiếng Anh nhé.

1.Wishing a very Happy Women’s Day to the most amazing woman I know.

(Gửi tới người phụ nữ đặc biệt nhất mà tôi biết lời chúc Ngày Quốc tế Phụ nữ thật vui vẻ!).

2. No matter from which angle. I look at you. You appear to be an angel and Women’s Day is the perfect to say: I am so lucky to have you in my life.

(Dù có nhìn từ góc độ nào, khi tôi nhìn bạn, bạn luôn là một thiên thần. Và ngày phụ nữ là một ngày tuyệt vời để nói rằng: tôi vô cùng may mắn có được bạn trong cuộc đời mình)

3. A beautiful woman, a great friend and a wonderful mother. You are all this to me and much more… I feel so lucky and proud to have a mom like you.

(Một phụ nữ xinh đẹp, một người bạn tuyệt vời và một người mẹ tuyệt vời. Với con mẹ là tất cả và hơn thế nữa… Con cảm thấy may mắn và tự hào vì có một người mẹ như mẹ).

4. For all the times you’ve brought a smile and made my days seem brighter. For sharing ups and downs with me and making my burdens lighter. For doing the caring things that make a special friend. Your friendship is a joy. I wish it never ends! Happy Women’s Day!

(Vì những lần bạn đã mang lại một nụ cười và làm cho ngày của tôi trở nên tươi sáng hơn. Vì đã chia sẻ những thăng trầm và làm cho gánh nặng của tôi nhẹ hơn. Vì sự quan tâm chân thành của bạn, đã khiến bạn trở thành một người bạn đặc biệt. Tình bạn của bạn là một điều hạnh phúc. Tôi mong nó sẽ không bao giờ kết thúc! Chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ).

5. On this special day, celebrate life. Take a break from your busy schedule. Let your hair down, have fun and do what your heart says. Coz today is your day. Have a great Women’s Day!

(Nhân ngày đặc biệt này, hãy ăn mừng. Tạm rời xa lịch trình bận rộn của bạn. Hãy thư giãn, vui chơi và làm những gì trái tim bạn mách bảo. Bởi vì hôm nay là ngày của bạn. Chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ!).

6. Every Home, Every Heart, Every Feeling, Every Moment of happiness is incomplete without you, only you can complete this world. Happy Women’s Day!

(Mỗi mái nhà, mỗi trái tim, từng cảm xúc, từng thời khắc hạnh phúc sẽ chẳng thể hoàn hảo nếu thiếu mẹ. Chỉ có mẹ mới có thể biến thế giới của con trở nên hoàn thiện. Chúc mẹ ngày 8/3 vui vẻ!).

7. Sending you the best wishes and I want to say that you blossom up the world around me! Happy Women’s Day!

(Gửi em những lời chúc tốt đẹp nhất và anh muốn nói rằng em đã làm rực rỡ thế giới xung quanh anh. Chúc em ngày Quốc tế Phụ nữ hạnh phúc!).

8. On this Women’s day, I wish the best for you. You’re beautiful everyday, my darling.

(Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ, anh chúc mọi điều tốt đẹp nhất sẽ đến với em. Với em, ngày nào em cũng xinh đẹp nhất, em yêu!).

9. Happy Women’s day. I love you and I’m grateful for everything you have done for me.

(Chúc mừng ngày Phụ nữ vui vẻ. Con yêu mẹ và biết ơn vì tất cả những gì mẹ đã làm cho con).

10.You can do almost anything you mind to… You can swim the deepest ocean and climb the highest peak… Be a doctor or fly a plane… You can face adversity and still walk tall. You are strong, beautiful, compassionate and much more than words could ever say! Today is yours and so is every other days… Happy Women’s Day.

(Bạn có thể làm bất cứ điều gì bạn nghĩ … Bạn có thể bơi ở đại dương sâu nhất và leo lên những đỉnh núi cao nhất … Có thể là bác sĩ hay bay trên chiếc máy bay … Bạn có thể đối diện với những khó khăn và vẫn tiến bước. Bạn mạnh mẽ, xinh đẹp, đầy tình thương và cần rất nhiều từ ngữ để có thể ca ngợi tất cả. Ngày hôm nay là của bạn và cả những ngày khác nữa… Chúc bạn một ngày 8/3 hạnh phúc!).

 

????? ?.?  –  The perfect place to score 9.0 in IELTS 

? https://minhhieuielts.com/

info@minhhieuielts.com / hrdglobal.vn@gmail.com

☎ 0981978999 / 0983867757

Địa chỉ

? Nhà C5, Đại học Thủy Lợi, số 175 Tây Sơn,  Đống Đa, Hà Nội.

?765 Nguyễn Văn Linh, Sài Đồng, Long Biên, Hà Nội.

? 310 Nguyễn Lương Bằng, Tp. Hải Dương, tỉnh Hải Dương.

?39 Nguyễn Đăng Đạo, Tp Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh.

#ielts #ielts9.0 #IELTS9.0 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *