Có một câu nói rất nổi tiếng: ” Hãy theo đuổi đam mê, thành công sẽ theo đuổi bạn” Tuy nhiên, với lứa tuổi THPT thường các bạn sẽ chưa xác định được mong muốn nghề nghiệp thật sự của mình, cũng như chưa có hiểu biết tổng quát về bức tranh công việc mình lựa chọn như thế nào, dẫn đến các bạn bị lầm tưởng và đưa ra lựa chọn sai về ngành học. 

Việc lựa chọn sai về ngành học sẽ khiến các bạn không hào hứng trong quá trình học tập, dẫn đến kết quả không tốt, và sẽ khó đạt được thành công sau khi tốt nghiệp. Thậm chí nguy hiểm hơn là các bạn sẽ bỏ dở việc học tập giữa chừng.

Vậy làm sao để tránh những sai lầm này đặc biệt khi các bạn lựa chọn ngành học trong nước hay đi du học, mang theo rất nhiều kỳ vọng của bản thân và gia đình?

  1. Định vị bản thân:

– Cần xác định được tính cách của bạn thuộc nhóm nào? Hiện nay có rất nhiều các bài test xác định nhóm tính cách miễn phí, các bạn có thể tiếp cận và tham khảo.

– Xác định mong muốn về bậc học, tài chính

 

  1. Xác định nhu cầu xã hội:

– Tham khảo thông tin về nhóm ngành nghề mình phù hợp, nhu cầu nhân lực của xã hội về ngành đó ra sao?

 

  1. Kết hợp giữa năng lực, mong muốn của bản thân và nhu cầu của xã hội:

Ví dụ bạn rất thích học lĩnh vực về marketing nhưng lại yêu thích art có thể lựa chọn các ngành học như graphic design, UI/UX,..

Nếu các bạn học sinh và quý phụ huynh mong muốn con em mình được định hướng nghề nghiệp chính xác và đầy đủ ngay từ bậc THPT, vậy hãy nhanh tay đăng ký học tại IELTS 9.0. Học sinh không chỉ được: 

 

Trang bị trình độ tiếng Anh đạt chuẩn (từ 6.5 IELTS trở lên)  để tha hồ lựa chọn ngành học đam mê tại  các trường đại học tốt nhất trong và ngoài nước

 

Được trang bị kỹ năng mềm để hoàn thiện bản thân hội nhập toàn cầu

 Thầy cô định hướng nghề nghiệp thông qua các phương pháp xác định tính cách, cùng kinh nghiệm lâu năm của các thầy cô tại IELTS 9.0.

 

Trải nghiệm môi trường Đại học hàng top ngay từ khi còn là học sinh cấp 3

 

Ngoài ra IELTS 9.0 còn có chương trình Tri ân cùng Phụ huynh và học sinh của IELTS 9.0.

Hè năm học 2022 – 2023, được sự đồng thuận của đối tác nước ngoài và ban lãnh đạo của Công ty cổ phần HRDGLOBAL

IELTS 9.0 VIỆT NAM thực hiện chương trình tri ân với phụ huynh và học sinh của IELTS 9.0 như sau:

  1. Giảm 30% học phí cho tất cả các chương trình học tại IELTS 9.0 đối với Anh, chị em ruột của học viên đã học tại IELTS 9.0 và đã thi tại IDP hoặc BC.
  2. Trường hợp các học viên đã học tại IELTS 9.0 mà chưa đăng ký thi chính thức tại IDP hoặc BC hoặc muốn thi để nâng cao điểm số đã có thì Trung tâm sẽ hỗ trợ ôn tập miễn phí 02 tuần với phương pháp học 3:1.
  3. Hỗ trợ miễn phí các gói tư vấn học bổng chính phủ của các quốc gia phát triển như Hungary, Nhật bản, Hàn quốc, Italia, Singapore…..cấp cho học sinh việt nam ở hệ Cử nhân và cao học.
  4. Hỗ trợ miễn phí gói tư vấn Du học tự túc đối với tất cả các nước trên thế giới nếu có nhu cầu. 
  5. Tặng luôn 3.000.000 đồng tiền mặt nếu giới thiệu thành công từ 1 bạn học viên đến học tại Trung tâm

IELTS 9.0 là chương trình đào tạo bản quyền của Philippines có mặt tại Việt Nam từ tháng 3 năm 2018 cho đến nay thành quả đạt được là hầu hết học viên học tại IELTS 9.0 VIỆT NAM đề đạt từ 6.5 trở lên trong thời gian 3-6 tháng. Để có thành tích đó thì công lớn thuộc về nỗ lực học tập của các em và sự hỗ trợ của các bậc phụ huynh.

 

IELTS 9.0 – Học không giới hạn đạt 7.0 trong 3-6 tháng 

????? ?.?  –  The perfect place to score 9.0 in IELTS 

? https://minhhieuielts.com/

info@minhhieuielts.com / hrdglobal.vn@gmail.com

☎ 0981978999 / 0983867757

Địa chỉ

? Nhà C5, Đại học Thủy Lợi, số 175 Tây Sơn,  Đống Đa, Hà Nội.

?765 Nguyễn Văn Linh, Sài Đồng, Long Biên, Hà Nội.

? 310 Nguyễn Lương Bằng, Tp. Hải Dương, tỉnh Hải Dương.

?39 Nguyễn Đăng Đạo, Tp Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh.

#ielts #ielts9.0 #IELTS 9.0 khuyen mai

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *