Tiếng Anh là ngôn ngữ thông dụng nhất thế giới

¼ thế giới đang sử dụng tiếng Anh, bên cạnh gần 400 triệu người bản ngữ, tiếng Anh còn được sử dụng bởi khoảng 1,6 tỷ người trên thế giới.

Tiếng Anh là ngôn ngữ kinh doanh, giao dịch quốc tế

Tiếng Anh được mặc định là phương tiện giao tiếp của hầu hết các loại hình trao đổi quốc tế từ ý tưởng, kiến thức, trao đổi hàng hóa, dịch vụ cho đến giao lưu văn hóa quốc tế, là tiếng nói chung của nhân loại. Đặc biệt, trong thời đại 4.0 với những bước nhảy vọt về công nghệ và phát triển, tiếng Anh  là điều kiện tiên quyết để tiếp cận với văn minh thế giới.

Tiếng Anh là ngôn ngữ chính của các nhà sản xuất phim

Holiwood là Trung tâm giải trái của thế giới. Hầu hết các hộ phim đều được làm bằng tiếng Anh,. Nhất nhiên, các bộ phim cũng được lồng tiếng địa phương nhưng nhiều người vẫn thích xem bằng ngôn ngữ ban đầu hơn.

Tiếng Anh là ngôn ngữ dễ học

Tiếng Anh có lịch sử lâu đời và hấp dẫn do đã  trải qua các cuộc chiến tranh xâm lược và ảnh hưởng toàn cầu. Một trong những tài sản quý giá nhất của tiếng Anh là tính linh động. Bạn có nhiều cách khác nhau để giải thích cho cùng một điều. Theo thống kê, số lượng từ vựng trong tiếng Anh lên đến con số 1 triệu. Từ vựng dễ nắm bắt và có mối quan hệ với nhiều ngôn ngữ khác nên người sử dụng có thể biết được các khái niệm tiếng Anh có nguồn gốc từ đâu. Đây là thứ tiếng bao gồm các thành phần của tiếng Latinh, Đức và Roman

Tiếng Anh là bí quyết để thành công

Nền tảng kiến thức là điều cần thiết và quan trọng nhất. Dù bạn bao nhiêu tuổi, đẹp hay xấu, giàu hay nghèo, bạn vẫn cần phải học. Hầu hết các công trình khoa học tiên tiến, nền văn minh của thế giới đều bằng văn bản tiếng Anh. Tiếng Anh là cầu nối giao tiếp quốc tế. Có tiếng Anh, cơ hội sẽ mở ra cho bạn…

Để biết bí quyết học tiếng Anh hiệu quả, bấm vào đây

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *