-How old are you?

-What? …. you say… how old are you?  I ….am…..seventeen, …..seventeen  hm years old

Làm thể nào để học Phản xạ tiếng Anh hiệu quả luôn là một vấn đề ”Khoai với các bạn học tiếng Anh, đặc biệt khi nói chuyện hay làm việc với người nước ngoài. Có rất nhiều phương pháp luyện tập hiệu quả được đưa ra nhưng luyện tập ở đâu và làm thế nào để duy trì được sự luyện tập đều đặn để có phản xạ tiếng Anh tự nhiên như người bản địa?

IELTS 9.0 – địa điểm lý tưởng để luyện phản xạ tiếng Anh bởi các lý do sau:

?1- Môi trường học “Tắm” trong tiếng Anh với 100% giáo viên là người nước ngoài đạt chuẩn IELTS giúp bạn luôn nghĩ bằng tiếng Anh và nói  bằng tiếng Anh và phản xạ tiếng Anh giống như đi du học tại nước ngoài. Bạn sẽ nhanh chóng luyện được thói quen giao tiếp sử dụng tiếng Anh trực tiếp, bỏ qua khâu chuyên chuyển dịch sang tiếng Việt rồi lại dịch sang tiếng Anh. 

?2- Thời lượng học KHÔNG GIỚI HẠN: bạn có thể thỏa sức từ sáng đến tối luyện tập trong môi trường tiếng Anh đạt chuẩn mà không chi phí tốn kém. Bạn tha hồ luyện tập thỏa thích, luyện bao lâu cũng được. 

?3- Mô hình học 3:1 xem kẽ lý thuyết và thực hành  tại IELTS 9.0 là thời gian lý tưởng để bạn luyện phản xạ. trong đó thực hành speaking Coaching 1:1 (thực hành nói 1 thầy 1 trò) với giáo viên hàng ngày giúp bạn tự tin và tăng phản xạ siêu nhanh. khắc phục được ngay điểm yếu nên chỉ trong một thời gian ngắn thôi bạn  đã hoàn toàn có thể nghe nói trực tiếp tự tin với người nước ngoài như nói tiếng Việt tại Việt Nam. 

?4- Nâng cao vốn từ vựng hàng ngày cũng là một yếu tố không thể thiếu nếu bạn muốn mình tự tin giao tiếp. Bởi có từ vựng bạn mới có thể dễ dàng nghe hiểu được người đối diện muốn nói gì, đồng thời bạn cũng có nhanh chóng trả lời được những gì người nói muốn nghe. Lớp học Managing với  “Bút đen- Bút đỏ” nâng cao vốn từ vựng và rèn kỹ năng nghe,  giúp bạn nhớ ngay tại lớp 30 từ vựng/giờ học và thuộc lòng ngay bài nghe tại lớp. Duy trì đều đặn mỗi ngày, bạn sẽ nhanh chóng “bỏ túi” hàng nghìn từ vựng chỉ sau vài ba tháng. 

Đây là cách hiệu quả giúp bạn làm chủ phần Speaking, phản xạ nói tiếng Anh một cách nhanh nhất có thể. Hãy cùng IELTS 9.0  áp dụng các bí quyết tận dụng thời gian “mọi lúc – mọi nơi” để tiếng Anh nhanh chóng thấm nhuần vào trí nhớ của bạn nhé!

 

????? ?.?  –  The perfect place to score 9.0 in IELTS 

? https://minhhieuielts.com/

info@minhhieuielts.com / hrdglobal.vn@gmail.com

☎ 0981978999 / 0983867757

#ielts #ielts9.0 #IELTS 9.0 khuyen mai #phanxatienganh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *