Cơ hội học IELTS với Trung tâm luyện thi IELTS SỐ 1 THẾ GIỚI ngay tại Trường Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội

Ngày 3/11, Trung tâm Tiếng Anh Nâng cao Trường Kinh doanh – Công nghệ Hà Hội đã phối hợp với IELTS 9.0 –  Trung tâm luyện thi IELTS số 1 thế giới tại Philippines tổ chức thi thử IELTS miễn phí cho 300 sinh viên của trường. Kỳ thi thử do ngài Dongki Hong, chủ tịch của IELTS 9.0 và cô Roxan Dagela đến từ Philippines thực hiện.  

Sinh viên Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội tham gia kỳ thi thử IELTS do trường phối hợp với IELTS 9.0 tổ chức

Đây là dịp để các em có cơ hội thử sức mình với các kỳ thi tiếng Anh tiêu chuẩn quốc tế. Đồng thời cũng đánh giá được chính xác trình độ tiếng Anh của mình đang ở đâu, điểm yếu nào cần khắc phục hay cần trang bị những gì để có nền tảng tiếng Anh vững chắc trong tương lai.

Trước nhu cầu học IELTS để đạt điều kiện tốt nghiệp, tìm kiếm công việc lương cao trong nước hay để đi du học đang ngày càng gia tăng, Trung tâm Tiếng Anh Nâng cao đã ký kết chương trình hợp tác đào tạo IELTS chất lượng cao cho sinh viên của trường.

thi thử ielts đại học kinh doanh và công nghệ hà nội

Các bạn sinh viên có thể trải nghiệm chương trình học IELTS chất lượng cao ngay tại trường

Theo đó, bắt đầu từ ngày 19/11/2018, các sinh viên của trường có cơ hội học tại trung tâm luyện thi IELTS chất lượng cao theo mô hình HỌC KHÔNG GIỚI HẠN 3 trong 1 (3 giáo viên kèm 1) kết hợp lý thuyết và thực hành của IELTS 9.0 với 100% giáo viên nước ngoài đạt điểm IELTS 9.0 từ trung tâm bản quyền cử sang.

Các bạn sinh viên sẽ không cần phải sang tận xứ sở vạn đảo Philippines du học với chi phí tốn kém để học tiếng Anh mà vẫn có cơ hội nâng cao trình độ tiếng Anh chất lượng cao ngay trong trường. Học 1 tháng với IELTS 9.0 bằng học 1 năm thông thường.

Mô hình học KHÔNG GIỚI HẠN 3 trong 1

Việc nâng cao trình độ tiếng Anh nói chung và IELTS nói riêng, đặc biệt có số điểm cao, không chỉ mang đến cho các bạn trẻ sự tự tin vượt bậc mà còn nhận được sự ngưỡng mộ, nể phục của rất nhiều người xung quanh. Bên cạnh đó, có điểm IELTS luôn mang đến những cơ hội việc làm lương cao ngay tại sân nhà, cơ hội học bổng rất lớn cho các bạn trẻ du học nước ngoài để tiếp cận với các nền văn minh nhân loại khác như Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Với quy mô đào tạo 25 đến 30 nghìn sinh viên/năm, Trường Kinh doanh – Công nghệ Hà Nội luôn đặt chất lượng đào tạo lên hàng đầu với phương châm đào tạo nguồn nhân lực trình độ cao cho sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.

IELTS 9.0 – THE PERFECT PLACE TO SCORE 9.0 IN IELTS TEST

Cơ sở 1: Nhà C5, Cổng sau ĐH Thủy Lợi, Đống đa,  Hà Nội

Cơ sở 2: Số 765 Đường Nguyễn Văn linh, Long Biên,  Hà Nội

Cơ sở 3: TT GDTX, 310-Nguyễn Lương Bằng-TP Hải Dương.
Điện thoại:  098.1978.999 / 0983867757
Email: hrdglobal.vn@gmail.com /  info@minhhieuielts.com
Fanpage: IELTS9.0

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *