TẠI SAO DU HỌC HÈ PHILIPPINES TẠI IELTS 9.0 VIETNAM?

Chương trình  du học hè Philippines tại  IELTS 9.0  Việt Nam giúp các con nâng cao khả năng Tiếng Anh đồng thời phát triển kỹ năng mềm, phát triển tư duy, thuyết trình và hoạt động nhóm.

        1.Môi trường tiếng Anh đạt chuẩn quốc tế

Giáo viên cử nhân sư phạm, chuyên ngành tiếng Anh và phải có điểm IELTS quốc tế từ 8.0- 9.0. Ngoài ra, với chính sách “English Only Policy”, môi trường hoàn toàn bằng tiếng Anh, con bắt buộc phải sử dụng tiếng Anh để trao đổi với bạn bè và thầy cô giáo.

luyện thi ielts với giáo viên nước ngoài không giới hạn2. Con yêu thích và tự tin sử dụng tiếng Anh

Tại IELTS 9.0,  con sẽ đắm mình trong môi trường hoàn toàn bằng tiếng Anh với 11 giờ học và 3 mô hình học khác nhau mỗi ngày gồm 4 giờ lớp bài giảng, 3 giờ lớp 1 thầy 1 trò và 4 giờ lớp tự học có hướng dẫn thuộc bài ngay sau buổi học. Đảm bảo chắc chắn tiếng Anh của con sẽ thay đổi hoàn toàn chỉ sau vài tuần.

  1. bí quyết làm bài IELTS writing3. Con tự lập chỉ sau kỳ nghỉ hè

Tham gia trại hè, sẽ là khoảng thời gian mà con được phát triển tính tự lập tốt nhất, con học cách tự chăm sóc bản thân một cách độc lập và tự chủ, cách lên kế hoạch trong tương lai, cách giao tiếp quốc tế,… qua các bài học và các hoạt động lồng ghép trong chương trình kỹ năng sống vào cuối tuần. Đây cũng là để con phát triển ý chí, chuẩn bị hành trang để đạt được mục tiêu trong tương lai của mình.

          4. Con nói không với các thiết bị điện tử

Khi tham gia trại hè IELTS 9.0, thời gian của các con phần lớn dành cho việc học và các hoạt động trau đồi kỹ năng sống. Do đó, các con chỉ được phép tiếp xúc với điện thoại, Ipad và các thiết bị điện tử khác trong 1 giờ nhất định, được hướng dẫn cách sử cách ứng dụng thiết bị điện tử vào việc học tiếng Anh, đồng thời luốn có giáo viên quản lý và giám sát chặt chẽ trong suốt thời gian tại Trung tâm.

           5 Chi phí thấp nhưng hiệu quả cao

Chi phí du học hè tại Philippines ngay tại IELTS 9.0 Việt Nam hoàn toàn phù hợp với khả năng tài chính của nhiều gia đình Việt Nam. Với mức chi phí trọn gói 4 tuần chỉ 16  triệu đồng và 12 tuần chỉ 35 triệu đồng con đã có trọn vẹn kỳ nghỉ hè trong môi trường quốc tế. IELTS 9.0 mong muốn mang đến cho các con một kỳ nghỉ ý nghĩa đồng thời cải thiện được trình độ tiếng Anh một cách nhanh chóng, rèn luyện thể chất và các kỹ năng sống một cách khoa học.

Trại hè Philippines 2019 tại IELTS 9.0 Việt Nam phối hợp từ IELTS 9.0 – HỌC KHÔNG GIỚI HẠN từ Philippines – Trung tâm đào tạo và luyện thi IELTS tốt nhất do BC và IDP bầu chọn và phương pháp quản lý từ Canada giúp học viên tiến bộ nhanh chóng

 Đối tượng tham gia

  • Học sinh từ 12 tuổi trở lên
  • Không yêu cầu trình độ tiếng Anh đầu vào, được kiểm tra xếp lớp phù hợp trình độ

Thông tin thêm về chương trình Trại hè  IELTS 9.0  tại Vietnam  quý vị vui lòng liên hệ;   ĐT: 0981978999/0983867756; www.ieltsniner.edu.vn hoặc www.hrdglobal.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *