Thi thử IELTS và thi thử IELTS miễn phí cả 4 kỹ năng ở đâu?  đang là vấn đề được rất nhiều bạn quan tâm. Chẳng cần tìm đâu xa, bạn hãy liên hệ với IELTS 9.0 để đăng ký thi thử IELTS hoàn toàn miễn phí ngay ngày hôm nay  và bạn cũng có thể chọn thi thử trực tuyến hoặc trực tiếp tại các trung tâm của IELTS 9.0.

Thi thử hàng tuần tại IELTS 9.0

Tại sao bạn nên thi thử IELTS?

Bạn nên đăng ký thi thử IELTS  thường xuyên trong quá trình ôn luyện đặc biệt là trước khi bước vào kỳ thi thật để cọ sát đề và làm quen không khí phòng thi.

Thi thử nhưng hãy làm bài thi hết sức coi như thi thật. Có nhiều bạn nghĩ thi thử nên làm bài không tập trung và cẩn thận. Tuy nhiên các bạn không biết rằng nếu không rèn luyện tính cẩn thận ngay từ thi thử thì trong khi thi thật bạn sẽ dễ mắc sai lầm.

Thi thử IELTS miễn phí tại IELTS 9.0, bạn sẽ:

Đánh giá được năng lực học tập

Trong quá trình học, cách đánh giá chính xác nhất sự tiến bộ của bạn chính là bằng thi thử thường xuyên. Khi đó, bạn cũng sẽ có đủ thời gian để điều chỉnh ngay kỹ năng yếu để tiến tới mục tiêu nhanh hơn.

Tiết kiệm chi phí

Tiết kiệm chi phí. Như bạn đã biết, khi đăng ký thi thử IELTS tại Hội đồng Anh và IDP, bạn sẽ phải đóng một khoản phí. Hơn nữa, chi phí thi IELTS thực tế tại Hội đồng Anh vào khoảng 4.750.000VND. Chính vì vậy, bạn không thể bỏ ra một lượng tiền quá lớn cho việc thi IELTS nhiều lần. Thay vào đó, bạn hãy tham gia thi thử trước để quen với đề thi, làm quen với áp lực thời gian… và chuẩn bị mọi thứ tốt nhất trước khi bước vào kỳ thi thực.

Đề thi được sử dụng theo format đề thi thật

Phần thi Nghe: Thời gian làm bài 60 phút. Thí sinh được tiếp cận với đề thi chuẩn mực, sát với đề thi chính thức.

Phần thi Đọc: Thời gian làm bài 40 phút. Thí sinh được tiếp cận đề thi chuẩn học thuật, sát với đề thi chính thức.

Phần thi Viết: Thời gian làm bài 60 phút. Thí sinh được tiếp cận đề thi viết chuẩn IELTS.

Thi Nói: từ 11-14 phút và sau đó bạn được phân tích điểm mạnh điểm yếu để điều chỉnh ngay và có kế hoạch trong tương lai.

Thi thử kỹ năng Speaking tại IELTS 9.0

Thi 4 kỹ năng

Đăng ký thi thử IELTS miễn phí tại IELTS9.0 bạn được thử sức cả 4 kỹ năng (Writing, Listening, Reading và  Speaking).

Môi trường thi giống như thi thật, giáo viên người nước ngoài giám sát nghiêm ngặt.

Nhận được kết quả sớm trong 24 giờ.

Nhận được sự tư vấn về bí kíp học tiếng Anh nhanh giỏi, cách đạt điểm IELTS trong thời gian ngắn và lại siêu tiết kiệm, giúp bạn nhanh chóng đạt được mục tiêu

ĐĂNG KÝ NGAY!

 

IELTS 9.0 – Trung tâm luyện thi IELTS nhiều năm liền được Hội đồng Anh và IDP đánh giá là trung tâm luyện thi IELTS hiệu quả số 1 thế giới – Nay đã có mặt tại Việt Nam.

Đăng ký ngay  TẠI ĐÂY

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *