Luyện thi IELTS cho người mất “cả gốc lẫn rễ” tiếng Anh

Nhiều bạn trẻ vẫn nghĩ mất gốc tiếng Anh thì không thể nào luyện thi IELTS. Nhưng quan niệm như thế là rất sai lầm. Bạn vẫn có thể luyện thi IELTS từ con số 0.

luyện thi ielts cho người mất cả gốc lẫn rễ tiếng anh

Nếu bạn mất ‘”cả gốc lẫn rễ” tiếng Anh thì phải làm sao?

Nắm vững ngữ âm, ngữ pháp, từ vựng

Nếu là người không biết gì về tiếng Anh và muốn luyện thi IELTS, bạn cần biết đến những yếu tố: ngữ âm, ngữ pháp và từ vựng. Đây là những tiền dề quan trọng trong quá trình luyện thi của bạn.

Học ngữ âm

Ngữ âm chuẩn là một yếu tố vô cùng quan trọng, giúp bạn phát âm chuẩn, nói và nghe đúng. Hiện nay, 2 giọng tiếng Anh chủ yếu là Anh – Anh và Anh – Mỹ. Bạn hãy tập nghe thật nhiều và bắt chước ngữ âm để có thể đạt điểm cao trong phần nghi nghe và nói.

Ngữ pháp

Ngữ pháp được coi là “xương sống” của một ngôn ngữ, và tiếng Anh cũng vậy. Bạn cần nắm được các kiến thức ngữ pháp để học đồng đều 4 kỹ năng nghe, nói, đọc và viết. Ngữ pháp đặc biệt quan trong trong phần thi nói và viết của kỳ thi IELTS.

Nếu luyện thi IELTS từ con số 0, bạn hãy bắt đầu bằng những kiến thức cơ bản, rồi đến các kiến thức nâng cao hơn…

Ngữ pháp là “xương sống” của một ngôn ngữ

Từ vựng

Nếu bạn có ngữ âm chuẩn, nắm vững kiến thức ngữ pháp nhưng không có vốn từ thì bạn khó có thể diễn đạt ý của mình. Điều này sẽ khiến bạn gặp khó khăn trong bài nghe, đọc hiểu, viết và tất nhiên cả phần nói.

Bạn hãy bắt đầu với những từ căn bản, thông dụng trước. Nhưng đừng bỏ qua những từ vựng học thuật.

Học từ theo bối cảnh và thông qua các tài liệu thực giúp bạn nhớ từ vựng tốt hơn, chính xác hơn. Đồng thời, không nên học từ đơn, mà hãy học cả cụm từ.

Lưu ý rằng học từ vựng là 1 quá trình “không thể nhồi nhét” mà cần thời gian và sự kiên trì. Hãy tạo cho mình 1 thói quen học tập đều đặn để đạt hiệu quả học tập cao nhất.

Giải pháp luyện thi IELTS cho người mất gốc tiếng Anh

Những người mất “cả gốc lẫn rễ” tiếng Anh thường có tâm lý sợ và không biết bắt đầu từ đâu. Khóa học Pre-IELTS tại IELTS 9.0 chính là giải pháp hoàn hảo để khắc phục những khó khăn khi luyện thi IELTS cho những người chưa biết gì về tiếng Anh.

khóa học pre-ielts cho người mất gốc tiếng anh

Khóa học Pre-IELTS HỌC KHÔNG GIỚI HẠN chính là giải pháp cho người mất “cả gốc lẫn rẽ” tiếng Anh

Pre-IELTS là lớp học “tiền IELTS”. Lớp học này dành cho những bạn có trình độ IELTS từ 0-3.5. Tham gia lớp Pre-IELTS, người học sẽ được củng cố lại toàn bộ kiến thức ngữ pháp cơ bản, tăng sự nhạy bén và có những kỹ năng cần thiết để làm bài thi. Tại khóa học, bạn sẽ được HỌC KHÔNG GIỚI HẠN bài giảng, coaching 1 thầy 1 trò và nâng cao kỹ năng nghe, nhớ từ vựng.

Sau khóa học Pre-IELTS tại IELTS 9.0, bạn chắc chắn sẽ tự tin hơn và sẵn sàng chinh phục mục tiêu IELTS mức cao hơn.

IELTS 9.0 – THE PERFECT PLACE TO SCORE 9.0 IN IELTS TEST
Điện thoại:  098.1978.999 / 098.386.7757

Cơ sở 1: Nhà C5, Cổng sau ĐH Thủy Lợi, Đống đa,  Hà Nội

Cơ sở 2: Số 765 Đường Nguyễn Văn linh, Long Biên,  Hà Nội

Cơ sở 3: TT GDTX, 310-Nguyễn Lương Bằng-TP Hải Dương.
Email: hrdglobal.vn@gmail.com /  info@minhhieuielts.com
Fanpage: IELTS9.0

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *