Trong thời gian vừa qua IELTS 9.0 liên tục nhận được những phản hồi, chia sẻ lo lắng từ các bạn học viên về tình hình dịch Covid.  Trong mọi tình huống xảy ra IELTS 9.0 vẫn luôn sát cánh cùng các bạn và làm “”hậu phương”” vững chắc cho các học viên cung cấp thông tin và giải pháp kịp thời đến học viên và phụ huynh.

Học trực tuyến tại nhà. Khó khăn nhất khi học trực tuyến chính là wifi- vấn đề mà ai cũng đặc biệt quan tâm trong mùa dịch. Các bạn nên chọn cho mình vị trí học yên tĩnh, wifi ổn định, trong trường hợp wifi chập chờn, đôi khi trong quá trình học bị thoát ra và vào lại vài lần. Cái khó bó cái khôn, bạn có thể sử dụng 4G từ Mobile hay phát sóng wifi từ hotpot của mobile sang máy tính để có thể học được dễ dàng hơn.

Ngoài vấn đề wifi, việc học trực tuyến khiến các học viên tương tác với giáo viên nhiều hơn, giáo viên có thể nhìn mặt, gọi tên dễ dàng hơn. Hơn nữa việc học trực tuyến đôi khi cũng có nhiều tình huống hài hước khiến cho buổi học thêm thú vị, các học viên cũng có thể nhìn thấy những người bạn mà trước đây mình chưa hề được tiếp xúc, giờ đây có cơ hội giao lưu phần nào.

Một điều nữa bạn đặc biệt phải lưu ý, học trực tuyến cần bạn phải thực sự nghiêm túc, chuẩn bị cho mình tâm thế giống như đến lớp học, ăn mặc chỉnh tề, xắp xếp thời gian,  tránh bị sao nhãng với những việc vặt trong nhà hay mất tập trung bởi những tác động xung quanh.

Về cơ bản học trực tuyến cũng không có quá nhiều khác biệt so với việc học truyền thống, chỉ cần 1 đường truyền ổn định là có cảm giác gần giống như ngồi học trực tiếp tại trung tâm.

Hơn nữa thời gian học tại IELTS 9.0 là KHÔNG GIỚI HẠN số giờ trong ngày, trung tâm luôn có các lớp học suốt từ 8 giờ sáng đến 8:30 tối 6 ngày/tuần, học thoải mái hoàn toàn với giáo viên nước ngoài mà không lo phát sinh chi phí. Đây cũng là cơ hội cho các bạn muốn tăng tốc, bứt phá thật nhanh, giải quyết xong môn tiếng Anh chỉ trong vòng vài 3 tháng.

Ngoài thời gian học, phương pháp học tại IELTS 9.0 cũng khá đặc biệt với mô hình học 3:1 xen kẽ lý thuyết, thực hành 1:1 và lớp học managing (thuộc bài tại chỗ với “Bút đen – Bút đỏ”), thay đổi trạng thái học liên tục theo giờ, kiểm soát chất lượng, sự tiến bộ của học viên được đánh giá, được đo lường sau mỗi giờ học, khiến cho học viên không có cảm giác ngồi ì một chỗ tứ sáng đến tối mà lại thêm hào hứng thích học tiếng Anh. Dù học trực tiếp tại trung tâm hay học trực tuyến các bạn học viên đều được tương tác cùng nhau và được trải nghiệm đầy đủ các mô hình học.

Mùa dịch Covid, thay vì ngồi nhà lo lắng không dám ra đường, hãy tận dụng thời gian này để học tiếng Anh. Chỉ trong 2-3 tháng nền tảng tiếng Anh của bạn sẽ hoàn toàn thay đổi, vừa có điểm IELTS lại vừa có thể giao tiếp thành thạo như người bản địa, sẵn sàng cho một cuộc sống bình thường mới sau mùa dịch với bước ngoặt thành công trong cuộc đời.

NHỮNG HỖ TRỢ TỪ IELTS 9.0

IELTS 9.0 hiểu được những khó khăn của học sinh và phụ huynh với rất nhiều thắc mắc cần giải đáp.

Có những lợi ích cần ghi nhớ để không bỏ lỡ cơ hội thành công của các em học sinh

Nếu bạn đang dự định bứt phá tiếng Anh của mình, thành thạo chỉ trong vòng 3-6 tháng,

liên hệ Chuyên viên tư vấn của chúng tôi để được giải đáp thắc mắc:

 

Các dịch vụ hỗ trợ MIỄN PHÍ từ IELTS 9.0

Chuyên gia chia sẻ phương pháp học IELTS 9.0

Thi thử IELTS 4 kỹ năng

Trải nghiệm mô hình học 3:1

Tư vấn du học các nước nói tiếng Anh Miễn phí và tiết kiệm, các chương trình học phù hợp

Hỗ trợ đơn nhập học, theo dõi tiến độ, thư xác nhận từ trường

Hoàn tất hồ sơ visa du học miễn phí với tỷ lệ đậu cao

Hỗ trợ, hướng dẫn cách xin học bổng, du học thành công

Tôi muốn được tư vấn

Hotline :0981 978 999- 0983 867 757

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *