Thật vui mừng và quá đỗi hạnh phúc khi cùng các bạn Học sinh trải nghiệm cảm giác nhận kết quả IELTS đúng mục tiêu với thời gian vô cùng “ngắn”

Đa số các học viên IELTS 9.0 chỉ mất 3-6 tháng cho mục tiêu IELTS từ 6.0 – 7.5 giúp các bạn tiết kiệm thời gian, công sức và tiền bạc nhất, bởi vì các bạn được:

✅ Học trong môi trường với 100% Giáo viên nước ngoài có IELTS 9.0

✅ Được học học giới hạn 3 mô hình học lên đến với tần suất cao 11h/1 ngày, 60h/1 tuần, 250h/tháng

✅ Được học lý thuyết 3 ca/ngày tất cả các kỹ năng

✅ Được thực hành coaching 1-1 ngay sau giờ học

✅ Được thực hành “Bút đen – Bút đỏ’’ thuộc bài tại chỗ

✅ Được thi thử IELTS 4 kỹ năng mỗi tuần như thi thật để rèn khả năng chịu áp lực và đánh giá được sự tiến bộ trong các kĩ năng.

✅ Được đo lường theo KPI để đảm bảo chắc chắn bạn đạt được mục tiêu mong muốn

Và thêm nữa là sự quyết tâm, chăm chỉ của các bạn học sinh. Tất cả tạo ra nên những kết quả IELTS vô cùng thỏa mãn ❤️❤️

BẠN muốn trải nghiệm cảm giác đạt đúng mục tiêu IELTS với thời gian nhanh nhất. Một tháng bằng 1 năm thông thường ❓❓

😀 Nhanh tay đăng ký nhận lì xì khủng:

➡  20 giờ học thử IELTS với 2 ngày học Không giới hạn

➡  30 suất thi thử IELTS 4 kỹ năng miễn phí