Bài thi IELTS hoàn toàn miễn phí tổ chức hàng tuần vào thứ Bảy và Chủ nhật. Cơ hội đặc biệt này có ở IELTS9.0!

Lệ phí thi IELTS gần 5 triệu đồng là khá đắt đỏ đối với túi tiền học sinh, sinh viên.  Tuy nhiên, do nhu cầu về điểm IELTS, nhiều học viên phải đối mặt với bài thi IELTS mà không có bất kỳ kinh nghiệm thực tế nào về cách thi. Khi thi thật, sự lo lắng bỡ ngỡ có thể dẫn đến mất khả năng tập trung làm bài. Kết quả là họ có thể đạt được điểm thi thấp hơn khả năng thực tế của họ, dẫn đến nhiều thiệt thòi khác vì điểm IELTS cao là một lợi thế để đến với các cơ hội học tập và nghề nghiệp thú vị.  Tuy nhiên, IELTS 9.0 giải quyết vấn đề đó cho bạn.

IELTS 9.0 Vietnam cung cấp các bài kiểm tra giả định (mock test) IELTS vào thứ Bảy và Chủ nhật hàng tuần, hoàn toàn miễn phí.  Chúng tôi thực hiện điều này nhằm tạo cơ hội cọ sát thực tế và nâng cao bản lĩnh thi cho học viên để họ đạt điểm cao trong bài thi IELTS thật.  Bằng cách thực hành làm mock test hàng tuần, học viên IELTS trở nên quen thuộc với  cấu trúc bài kiểm tra,  loại bỏ sự hoang mang bỡ ngỡ trong ngày thi thực tế. Bài thi đủ 4 kỹ năng và kéo dài hơn 3 tiếng đồng hồ, do giáo viên đến từ IELTSniner Review Center Phillillipines chấm, biết điểm trong vòng 01 tuần. Chúng tôi cũng mở rộng cơ hội này cho một số bạn trẻ không phải học viên của IELTS 9.0 (số lượng hạn chế).

Bạn muốn đo trình độ IELTS của mình một cách sát thực nhất? Bạn chuẩn bị thi IELTS và muốn thực hành nhuần nhuyễn trước kỳ thi thật? Vậy hãy nhanh chân đăng ký tại đây để có cơ hội làm bài kiểm tra.

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *