?“Học trực tuyến  không chỉ là phương pháp tình thế trong thời dịch bệnh COVID-19  mà sẽ là xu hướng các nước cần tiến tới trong tương lai” Các chuyên gia cho biết. 

✔️Ở các nước phát triển, học trực tuyến được triển khai với quy mô sâu rộng với rất nhiều tính năng như linh hoạt trong việc học, đồng thời tiết kiêm thời gian và chi phí,…

✔️Tại các nước này, công nghệ thông tin được ứng dụng ngay từ cấp mầm non, khi mà các em đã biết đọc, viết, tính, toán rồi thì đã có 40% học online. Theo lý giải của các nhà quản lý, đây là bước chuẩn bị nhằm trang bị cho học sinh những kỹ năng cần thiết cho việc học tại các trường đại học sau này và thích ứng với môi trường làm việc của thế kỷ 21. Nhiều nghiên cứu cũng chỉ ra rằng học trực tuyến giúp tiết kiệm 50 – 70% chi phí, 40 – 60% thời gian so với cách học truyền thống.

✔️Trường Đại học Hanyang (Hàn Quốc) trên toàn hệ thống có khoảng 30.000 sinh viên nhưng riêng hệ thống dạy online 100% thì chiếm tới hơn 25.000 sinh viên, gấp 5 lần học offline.

✔️Theo Cyber Universities, gần 90% trường đại học tại Singapore sử dụng phương pháp đào tạo trực tuyến, ở Mỹ con số này là hơn 80%. Tại nhiều bang, các nhà quản lý giáo dục đã ban hành quy định trước khi được công nhận tốt nghiệp, mỗi học sinh phải đăng ký học một số môn nhất định tại các lớp học trực tuyến. 

✔️Trường đại học lớn nhất thế giới Arizona State University, hiện nay có 130.000 sinh viên, trong đó 40.000 sinh viên học online.

✔️Các chương trình học trực tuyến được dạy ở hầu hết các môn như toán học, công nghệ thông tin thậm chí cả các ngành “nhạy cảm” như y học cũng được học online và sử dụng công nghệ thực tế ảo. Tất cả những sinh viên tốt nghiệp đều nhận bằng tốt nghiệp và được công nhận như bình thường.

 

Thông qua phần mềm trực tuyến, cả giảng viên lẫn sinh viên đều có thể nhìn nhau và tương tác một cách chân thực. Giảng viên có thể xem thái độ của các sinh viên và điều chỉnh cách giảng bài cho phù hợp.

??Tại Việt Nam, hầu hết các cơ sở giáo dục và các trường học tại Việt Nam vẫn còn khá e dè khi áp dụng công nghệ học trực tuyến trong giảng dạy và học tập. 

 

Trái ngược với thực tế, khi hầu hết các chỉ số về phát triển số như số người dùng Internet, điện thoại thông minh, thương mại điện tử Việt Nam đều nằm trong top 5 thế giới, nhưng trong lĩnh vực giáo dục Việt Nam lại phát triển khá chậm. 

 

Theo dự đoán của các chuyên gia trong những, Việt Nam cũng sẽ theo xu hướng online của Mỹ. Ở thế hệ sau, đặc biệt là từ 9X trở đi sẽ dễ dàng tiếp cận, hưởng ứng, ứng dụng công nghệ thông tin vào học tập. Thế hệ 8X, 9X là bước đệm để dạy và học trực tuyến phát triển mạnh tại nước ta.

???IELTS 9.0 – Một trong những đơn vị đi đầu trong việc đào tạo IELTS trực tuyến tại Việt Nam, Tại IELTS 9.0 học viên có thể lựa chọn hình thức học trực tiếp hoặc trực tuyến tùy thuộc vào điều kiện thực tế của riêng mình. 

️?️?️?Với 14 năm phát triển tại Philippines và 3 năm phát triển tại Việt Nam. IELTS 9.0️ đã mang đến cho học viên những ưu điểm và sự tiện lợi trong việc học tiếng Anh với tốc độ đạt kết quả siêu nhanh sử dụng tiếng Anh thành thạo,tự nhiên như người bản địa: “ Học một tháng bằng một năm thông thường”  đạt điểm  IELTS từ 6.5 trở lên  chỉ sau 3-6 tháng thay vì cách học truyền thống là 3-6 năm nhờ những ưu điểm sau: 

✔️Lộ trình học tập cá nhân theo mục tiêu lên đến IELTS 9.0 

✔️Nền tảng học tập trực tuyến từ Mỹ, ổn định chuyên nghiệp, dễ dàng sử dụng

✔️100% Giảng viên là người nước ngoài có trình độ IELTS 9.0 

✔️Mô hình học 3:1 kết hợp: lý thuyết-  thực hành 1 thầy 1 – và luyện tập thuộc bài tại chỗ với “Bút đen- Bút đỏ” 

✔️Thời lượng học KHÔNG GIỚI HẠN , linh hoạt theo thời khóa biểu của học viên

✔️Hệ thống quản lý chất lượng 3 chiều  theo tiêu chuẩn KPI từ Canada trên từng bài học, từng ngày học và từng tuần học 

✔️Thi thử IELTS theo chuẩn quốc tế hàng tuần- 

                      ĐĂNG KÝ THI THỬ MIỄM PHÍ TẠI ĐÂY

✔️Chí phí siêu siêu tiết kiệm: Chi phí cho 1 giờ =  học không giới hạn lên đến 10 giờ/ngày với 100% giáo viên nước ngoài.

IELTS 9.0- The perfect place to score 9.0 in IELTS 

 

                                        ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

LIÊN HỆ: ????? ?.?The perfect place to score 9.0 in IELTS

 Website: https://minhhieuielts.com/

Hotline: 0981978999 / 0983867757

Địa chỉ:

       IELTS 9.0 Nhà C5, Đại học Thủy Lợi, số 175 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

       IELTS 9.0 số 765 Nguyễn Văn Linh – Long Biên – Hà Nội ( Trường cao đẳng Nghề Long Biên)

       IELTS 9.0 số 310 Nguyễn Lương Bằng – TP Hải Dương tỉnh Hải Dương (Trung tâm GDTX Ngoại ngữ, Tin học tỉnh Hải Dương)

       IELTS 9.0 số 39 Nguyễn Đăng Đạo – TP Bắc Ninh, tỉnh bắc Ninh (Trung tâm GDTX tỉnh Bắc Ninh)

 

 

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *