Bỏ túi  6 bí quyết luyện thi IELTS 9.0 hoàn toàn mới

9.0 IELTS là điểm số mà rất nhiều người học IELTS mong muốn đạt được. Trên thế giới, đã có rất nhiều người đạt được số điểm này. Nhưng tại Việt Nam, số người đạt được 9.0 IELTS vẫn chưa nhiều. Để chinh phục cột mốc này, bạn cần bỏ túi những bí quyết luyện thi IELTS 9.0 hoàn toàn mới sau đây.

bỏ túi 6 bí tuyết luyện thi IELTS 9.0 hoàn toàn mới

Bí quyết luyện thi IELTS 9.0 hoàn toàn mới

Thi thử trước khi bắt đầu luyện thi IELTS

Rất nhiều bạn không biết bắt đầu luyện thi IELTS từ đâu nên thi thử chính là giải pháp hiệu quả nhất. Thi thử giúp bạn biết được trình độ hiện tại của mình đang thực sự ở đâu. Nhờ đó, bạn mới có thể đề ra được một lộ trình luyện thi IELTS phù hợp cho mình.

IELTS 9.0, một trong những đơn vị tổ chức thi thử IELTS miễn phí 4 kỹ năng uy tín tại Hà Nội. Bạn có thể tham gia thi thử, đánh giá trình độ tiếng Anh chính xác tại IELTS 9.0 vào sáng chủ nhật hằng tuần. Địa chỉ: 37 Tạ Quang Bửu, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Học thử khi luyện thi IELTS

Tại sao bạn cần học thử trước khi luyện thi IELTS? Học thử sẽ giúp bạn lấy lại cảm hứng về việc học tiếng Anh nói chung và luyện thi IELTS nói riêng.

Ngoài ra, việc học thử khi luyện thi IELTS sẽ giúp bạn tìm ra được chương trình học và phương pháp học phù hợp.

Trước khi đăng ký luyện thi tại một trung tâm luyện thi IELTS, bạn nên học thử

Luyện thi IELTS một cách tập trung

Bạn nên đầu tư một khoảng thời gian nhất định để tập trung học IELTS, không nên học dàn trải từ năm này qua năm khác.

Nếu tiếp tục cách học cũ như vậy, bạn sẽ khó có thể cải thiện trình độ IELTS của mình. Biện pháp khắc phục là hãy dành ra một khoảng thời gian nhất định để tập trung học IELTS.

Ví dụ, bạn hãy luyện thi IELTS trong vòng 3 tháng hè. Hãy học IELTS hằng ngày để giữ sự liền mạch trong việc tiếp thu kiến thức. Nếu ngày nào cũng học, đảm bảo sau 3 tháng hè, trình độ IELTS của bạn sẽ cải thiện đáng kể.

Thường xuyên cập nhật trình độ

Khi đang luyện thi IELTS, bạn hãy thường xuyên kiểm tra trình độ để biết được mình đã đi được đến đâu, sắp đạt được mục tiêu đề ra hay chưa.

IELTS 9.0 sẽ giúp bạn kiểm tra được trình độ của mình giúp người học đạt được trình độ cao nhất và chính xác nhất.

Hãy cập nhật số điểm của mình hằng ngày ở tất cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Như vậy, bạn sẽ nhìn ra được kỹ năng nào của mình đang yếu để tăng cường củng cố kỹ năng đó.

bỏ túi 6 bí quyết luyện thi ielts hoàn toàn mới

Cập nhật trình độ hằng tuần giúp bạn có lộ trình học phù hợp

Ngoài ra, hãy làm một bài Mock Test hằng tuần để cập nhật trình độ. Đồng thời, việc làm bài Mock Test sẽ giúp bạn nằm lòng cấu trúc của một kỳ thi IELTS. Bạn sẽ không còn bỡ ngỡ khi tham gia kỳ thi thật.

Luyện thi IELTS trong môi trường sử dụng tiếng Anh hoàn toàn

Môi trường hoàn toàn sử dụng tiếng Anh sẽ giúp bạn phản xạ tiếng Anh nhanh hơn. Đồng thời, bạn hình thành thói quen tư duy bằng tiếng Anh.

Để luyện thi IELTS trong một môi trường sử dụng hoàn toàn tiếng Anh, hãy học với giáo viên nước ngoài.

Nhiều người vẫn nghĩ lợi thế lớn nhất khi học IELTS với giáo viên nước ngoài chính là phát triển 2 kỹ năng nghe và nói. Tuy nhiên, học IELTS với các giáo viên người nước ngoài là chuyên gia trong giảng dạy IELTS thì bạn sẽ được hoàn thiện tất cả các kỹ năng.

Thông thường nhiều bạn sẽ suy nghĩ trong đầu Tiếng Việt rồi mới dịch qua Tiếng Anh. Chính vì thế tốc độ giao tiếp của bạn rất chậm. Việc nói chuyện thường xuyên với giáo viên nước ngoài khiến bạn phải liên tục suy nghĩ bằng Tiếng Anh và trả lời nhanh hơn.

Luyện thi IELTS 9.0 theo tài liệu chuẩn quốc tế

Có rất nhiều nguồn tài liệu luyện thi IELTS khác nhau cho bạn lựa chọn. Tuy nhiên, để tăng trình độ IELTS nhanh chóng, hãy học theo tài liệu chuẩn quốc tế.

bỏ túi 6 bí quyết luyện thi ielts 9.0 hoàn toàn mới

Luyện thi IELTS với giáo trình chuẩn quốc thế hết sức quan trọng

IELTS 9.0, chương trình học bản quyền của Trung tâm IELTS Niner Review Center. Trung tâm luyện thi IELTS hàng đầu Philippines, nhiều năm liền được Hội đồng Anh và IDP xếp hạng là trung tâm luyện thi IELTS số 1 thế giới.

Chương trình học IELTS  hiệu quả cao của IELTS Niner Review Center lần đầu tiên có mặt  tại 37 Tạ Quang Bửu Hà Nội,  Việt Nam. Đây  sẽ  là cơ hội cho học sinh Việt Nam cải thiện nhanh trình độ Tiếng Anh của mình chỉ trong môt thời gian ngắn.

IELTS 9.0  – CÔNG TY CỔ PHẦN HRD GLOBAL

Địa chỉ: 37 Ta Quang Buu St, Hai Ba Trung, Hanoi

Số 29A NGÕ 124 Phố Vĩnh Tuy – Quận Hai Bà Trưng

Điện thoại 02485861366/0981978999

Email: hrdglobal.vn@gmail.com

Website: Ieltsniner.edu.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *