Bật mí 5 lợi ích khủng của kỳ thi thử IELTS tại IELTS 9.0 giúp bạn chuẩn bị tinh thần “quyết chiến” giành mục tiêu IELTS cao

Hệ thống đào tạo IELTS 9.0 – Du học Philippines tại Việt Nam luôn tự hào với đội ngũ giáo viên đạt điểm 9.0 và kinh nghiệm nhiều năm làm bạn “đường” cùng rất nhiều học viên chinh phục điểm 9.0 IELTS. IELTS 9.0 cũng tích lũy được không ít kinh nghiệm từ nhỏ đến lớn, trong đó có 5 lợi ích chính dành cho các bạn học sinh tham gia thi thử IELTS.

1-    Nắm được cấu trúc bài thi  

Việc tham gia các kỳ thi mô phỏng sẽ giúp các bạn học sinh có cái nhìn tổng quan nhất về một kỳ thi theo chuẩn quốc tế. Thi thử để nắm rõ cấu trúc của bài thi, giống như có trong tay có chiếc la bàn chỉ hướng để không bị lạc lối.

2-    Kiểm tra mức độ làm chủ kiến thức

Đo lường chính xác trình độ của mình đang ở đâu trong thang điểm IELTS trước kỳ thi chính thức cũng như lên kế hoạch học tập, cân bằng kỹ năng học lệch để đạt được mục tiêu mong muốn.

3-    Thực hành quản lý thời gian và chiến thuật làm bài

Cùng một khối lượng thời gian như nhau, nhưng người chiếm được ưu thế là người sử dụng thời gian hiệu quả. Rèn luyện thi thử để có được chiến thuật làm bài thi rõ ràng, biết được từng bước cần làm khi thi và cách phân bổ cân đối giữa các phần thi khác nhau như thế nào.

4-    Rèn luyện tâm lý vững vàng, tinh thần ‘thép’ khi bước vào phòng thi

Đề thi dài, phức tạp cùng với tâm lý nghiêm túc luôn gây áp lực tâm lý đến các thí sinh. Nếu không giữ vững tâm lý và duy trì tinh thần làm bài ổn định thì sẽ ảnh hưởng đến quá trình làm bài. Chính vì vậy, thi thử là cách tốt nhất để luyện “tinh thần thép” trước kỳ thi chính thức.  

5-    Tối ưu hóa lộ trình ôn tập

Thời gian học tập luôn là vấn đề nan giải của các bạn học sinh, đặc biệt là các bạn học sinh phổ thông lớp 7, 8, 9, 10, 11, 12 luôn phải căng não đong đo đếm thời khóa biểu của mình hàng tuần, hàng tháng. Việc có chiến lược học tập rõ ràng từ sớm, giúp các em xác định được khối lượng và cách học. Từ đó giảm tải bớt áp lực học tập mà vẫn đảm bảo được hiệu quả mong muốn.

Hiểu rõ 5 lợi ích của kỳ thi thử đem lại, IELTS 9.0 tổ chức kỳ thi thử IELTS vào sáng Chủ nhật hàng tuần MIỄN PHÍ cho toàn bộ học viên đang học tại IELTS 9.0 và cả các bạn học sinh, sinh viên đang lên kế hoạch học tiếng Anh, chuẩn bị lộ trình học tiếng Anh, đang học tiếng Anh và chuẩn bị đi thi IELTS.

Thi thử tại IELTS 9.0 luôn là kỳ thi được tổ chức kỳ công nhất với nội dung bài thi được cập nhật những thay đổi mới nhất cùng với giám khảo coi thi và chấm thi là các chuyên gia người nước ngoài có kinh nghiệm đào tạo IELTS từ 5 năm trở lên và có band điểm IELTS 9.0.

Thi thử IELTS tại IELTS 9.0 sẽ cho bạn cơ hội trải nghiệm đầy đủ cả 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết.

Tiêu điểm của kỳ thi là các thí sinh sẽ nhận được kết quả ngay trong ngày. Đồng thời còn được gặp gỡ, trao đổi trực tiếp với các chuyên gia IELTS 9.0 có nhiều kinh nghiệm chia sẻ về phương pháp học IELTS 9.0 và định hướng lựa chọn ngành nghề xu hướng trong tương lai dành riêng cho bạn.

Hẹn gặp bạn ngay tại buổi thi thử vào chủ nhật hàng tuần tại tất các các địa điểm của IELTS 9.0 hoặc trên nền tảng trực tuyến.

Đăng ký tại ĐÂY

Hoặc liên hệ: 0981 978 999/0983 867 757

IELTS 9.0 – HỌC KHÔNG GIỚI HẠN (ieltsniner.edu.vn)

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *