Học tiếng Anh giao tiếp hay IELTS 9.0

Không ít bạn trẻ quan niệm rằng phải học tiếng Anh giao tiếp thật tốt để không bị lạc hậu trong xã hội hiện tại. Nhưng nếu bạn muốn học tập trong một môi trường tốt hơn, có nhiều cơ hội việc làm hơn… thì bạn nên học IELTS thay vì chỉ học tiếng Anh giao tiếp.

học tiếng anh giao tiếp hay ielts

Rất nhiều bạn trẻ đang phân vân giữ tiếng Anh giao tiếp và IELTS

Đầu tư học IELTS là một lựa chọn tốt hơn 

Khi bạn lựa chọn đầu tư thời gian và tiền bạc cho một khóa học IELTS, trình độ tiếng Anh của bạn sẽ được cải thiện đều trên cả 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết. 4 kỹ năng này có mối liên hệ mật thiết và bổ trợ cho nhau.

Nói tốt thì mới nghe tốt, viết tốt thì sẽ nói tốt, đọc tốt thì sẽ viết tốt. Từ đó, trình độ tiếng Anh của bạn sẽ phát triển toàn diện. 

Cụ thể, khi kỹ năng viết tốt, khả năng nói của bạn cũng sẽ tiến bộ rõ ràng. Bạn sẽ biết cách phân tích logic, nhanh chóng một vấn đề được đưa ra. Đồng thời, cách giao tiếp tiếng Anh của bạn sẽ trở nên tự nhiên, dễ hiểu. 

Còn khi viết, bạn sẽ học được các kỹ năng học thuật như Brainstorming. Bạn sẽ biết cách triển khai ý mạch lạc, rõ ràng, súc tích. 

học tiếng anh giao tiếp hay ielts

Khi học IELTS, bạn sẽ phát triển đều cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc và viết

Chỉ cần học tiếng Anh giao tiếp tốt là chưa đủ

Nhiều bạn chỉ học tiếng Anh giao tiếp bởi những lí do như: bản thân chỉ muốn học giao tiếp thật tốt, còn các kĩ năng khác không cần thiết; chỉ những ai đi du học thì mới cần học IELTS… 

Tuy nhiên, muốn học tiếng Anh tốt, người học phải thực sự nghiêm túc và cần chắc chắn rằng sẽ phải đầu tư cả về thời gian và tiền bạc.

Khi bắt đầu học tiếng Anh giao tiếp, phần lớn các bạn chưa có nền tảng ngữ pháp vững chắc và vốn từ vựng nghèo nàn nên không thể diễn đạt được ý của mình. Khi đó bạn sẽ tiếp thu kiến thức một cách máy móc các mẫu câu đơn giản.

Như vậy, nếu chỉ học tiếng Anh giao tiếp, những kiến thức bạn nhận được chỉ là các mẫu câu đơn giản, các tình huống giao tiếp cơ bản,…

IELTS không chỉ dành cho những ai muốn đi du học

Dù mang tính học thuật nhưng IELTS lại rất hữu ích trong cuộc sống hằng ngày. 

Với điểm 4.5 IELTS, học sinh sẽ được miễn thi tốt nghiệp THPT môn tiếng Anh. Với điểm 6.5 IELTS, bạn có thể được tuyển thẳng vào một số trường đại học. Ngoài ra, IELTS đang dần trở thành một trong những điều kiện xét tốt nghiệp của sinh viên đại học. 

học tiếng anh giao tiếp hay ielts

IELTS đã trở thành điều kiện xét tốt nghiệp tại nhiều trường đại học ở Việt Nam

Khi ra trường, nếu sinh viên có điểm IELTS khá, CV của bạn sẽ được các nhà tuyển dụng chú ý hơn và tăng khả năng cạnh tranh với các ứng viên khác. Dù là công ty/doanh nghiệp/tập đoàn trong nước hay nước ngoài. Từ đó, bạn có cơ hội tìm được công việc với mức lương hấp dẫn.

Và còn rất nhiều lợi ích khác nữa mà IELTS mang lại cho bạn như: giao lưu, kết bạn quốc tế; du lịch nước ngoài…

IELTS 9.0  – CÔNG TY CỔ PHẦN HRD GLOBAL

Địa chỉ: 37 Ta Quang Buu St, Hai Ba Trung, Hanoi

Số 29A NGÕ 124 Phố Vĩnh Tuy – Quận Hai Bà Trưng

Điện thoại 02485861366/0981978999

Email: hrdglobal.vn@gmail.com

Website: Ieltsniner.edu.vn

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *