Không thể phủ nhận ở thời điểm hiện tại, tiếng Anh trở nên vô cùng quan trọng và việc có trong tay chứng chỉ IELTS hiển nhiên có thể đem lại cho bạn rất nhiều cơ hội tuyệt vời. Bên cạnh một số đông tham gia việc học ngoại ngữ, cũng có một bộ phận rất lớn học sinh, sinh viên cảm thấy sợ hãi trước môn học này. Môn học nào thì cũng có người giỏi, người kém, những đặc biệt ở tiếng Anh, mức độ phân hóa lại vô cùng cao. Nếu chúng ta có những học sinh xuất sắc thì cũng có những học sinh mất gốc tại môn học này. Việc mất gốc rất hiếm khi xảy ra tại môn học khác. Điều này dẫn đến những bạn nào đã yêu thích thì sẽ vô cùng yêu thích tiếng Anh, còn những bạn nào đã không thích là ghét cay ghét đắng môn học này. Hãy lên kế hoạch cụ thể cho việc học tiếng Anh. Lúc đó bạn sẽ biết được mình nên bắt đầu từ đâu và làm thế nào để đạt được mục tiêu. Học tiếng Anh không bao giờ là muộn cả. 

?Có người sợ tiếng Anh vì tiếng Anh khó. Điều này một phần vì tiếng Anh bản chất là một môn học ngoại ngữ. Cũng giống như khi học tiếng Việt, đứa trẻ phải biết nghe biết nói, rồi đến đọc viết. Bằng cách đó, ngôn ngữ sẽ phát triển một cách tự nhiên. Thế nhưng, ở trường học, tiếng Anh lại được học theo một cách khác, chủ yếu tập trung vào lý thuyết và ngữ pháp giống như nghiên cứu về ngôn ngữ nên học mãi mà không ứng dụng được vào cuộc sống và kết quả là sợ tiếng Anh, cứ nghĩ mình không có năng khiếu về tiếng Anh. Để khắc phục được vấn đề này, bạn chỉ cần tìm cho mình một môi trường học hoàn toàn bằng tiếng Anh, bạn sẽ tự nhiên có phản xạ và sử dụng tiếng Anh một cách tự tin thôi. 

?Một số người sợ tiếng Anh vì học mãi không ứng dụng được. Có những bạn học tiếng Anh trên trường trên lớp rất giỏi, điểm 9, điểm 10 nhưng vẫn khó lòng hiểu được người nước ngoài nói gì, giao tiếp ra làm sao. Chính vì vậy, tiếng Anh trở lên khó khăn và đáng sợ với cả những bạn học tốt. Hiếm ai tự tin mình giỏi tiếng Anh. Điều này một phần là do trong quá trình học tập trên lớp, các bạn chỉ tập trung vào kiến thức sách vở mà thiếu thực hành Nghe – Nói – Đọc – Viết, trong khi tiếng Anh là môn học gắn liền với thực hành. Đây cũng là lý do những bạn học IELTS rất tự tin với năng lực ngoại ngữ của mình vì IELTS phân hóa rõ năng lực của thí sinh, bài thi cũng đánh giá đầy đủ 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết.

?Có bạn sợ học IELTS vì học phí đắt đỏ. Khi nhắc đến học IELTS, nhiều người nghĩ nó quá xa xỉ, đắt tiền, phải bỏ tiền nhiều lắm mới học được. Tuy nhiên, hiện nay không phải khóa học IELTS nào cũng đắt đỏ. Ví dụ như tại IELTS 9.0, chương trình HỌC KHÔNG GIỚI HẠN luôn khẳng định sẽ đem tới cho học viên chất lượng tốt nhất, trong thời gian ngắn nhất và học phí rẻ nhất. IELTS 9.0 cung cấp Thời lượng học thoải mái linh hoạt lên đến 10 tiếng/ ngày, 6 ngày/ tuần. Bạn hoàn toàn có thể học IELTS bao nhiêu giờ cũng được mà không cần phải lo lắng về chi phí.

?có người sợ học IELTS vì nghĩ rằng mình không thể học được. Bạn sẽ không thể làm được gì nếu thiếu tự tin, sợ hãi và không bắt tay vào học. Vì vậy việc bạn cần làm luyện nghe luyện nói trước gương hoặc đơn giản là tham dự 3:1 tại IELTS 9.0, ở đây bạn sẽ được học cả lý thuyết và  thực hành 1:1 với giáo viên nước ngoài “Không giới hạn” nên tha hồ tự tin và có phản xạ chỉ sau 1 thời gian ngắn 

 

???Đừng sợ hãi, đừng chùn bước. Hãy bắt đầu học ngay bây giờ vì biết đâu IELTS có thể đem đến cho bạn những cơ hội mà bạn chưa từng nghĩ tới.

?Đăng ký tư vấn tại đây: https://minhhieuielts.com/

_______

????? ?.? – ??̣? ???̂?? ???̛́? ??̣?

Website: https://minhhieuielts.com/

Hotline: 0981978999 / 0983867757

Địa chỉ:         Nhà C5, Đại học Thủy Lợi, Hà Nội

 765 Nguyễn Văn Linh – Long Biên- Hà Nội

 310 Nguyễn Lương Bằng- TP Hải Dương

 39 Nguyễn Đăng Đạo- TP Bắc Ninh 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *