TRẢI NGHIỆM MỚI MẺ – CẢ NĂM VUI VẺ

Không dám làm khác đi với số đông hoặc không dám sống khác đi là rào cản để bạn đạt những thành công, bứt phá mới.

Trong năm nay, hãy thử suy nghĩ sáng tạo, sống là chính mình và tự đặt ra những thử thách mà bạn chưa từng dám làm trước đây.

Một nền tảng tiếng Anh tốt là điều kiện tốt nhất cho tương lại của bạn, tiếp thêm nguồn năng lượng cho bạn hoàn thành mục tiêu. Hãy bắt đầu bằng việc TRẢI NGHIỆM MỚI MẺ – VUI VẺ CẢ NĂM với chương trình DU HỌC PHILIPINES với IELTS 9.0 ngay tại Hà Nội.

du học Philippines ngay tại Việt Nam

Chương trình trải nghiệm hoàn toàn miễn phí trên cả 3 mô hình học hiện đại tại Trung tâm luyện thi IELTS số 1 tại Philipines ngay tại Hà Nội

Bạn sẽ được trải nghiệm những gì?

– Chương trình học KHÔNG GIỚI HẠN

– Mô hình học 3 trong 1 (gồm lớp học bài giảng, lớp học 1 thầy 1 trò, lớp tự học có quản lý thuộc bài ngay tại lớp)

– Học 1 tháng bằng 1 năm thông thường

– Môi trường học hoàn toàn bằng tiếng Anh với 100% giáo viên nước ngoài từ IELTS 9.0 Philippines cử sang

– Thời gian học trải nghiệm: Từ ngày 2/1/2019 đến hết ngày 15/1/2019 và nhận thêm nhiều phần quà hấp dẫn từ chương trình.

Thông tin chi tiết liên hệ:

Số 765 Đường Nguyễn Văn linh, Long Biên,  Hà Nội

Nhà C5, Cổng sau ĐH Thủy Lợi, Đống đa,  Hà Nội

Link đăng thi thử: ở đây!

IELTS 9.0 THE PERFECT PLACE TO SCORE 9.0 IN IELTS TEST

Cơ sở 1: Nhà C5, Cổng sau ĐH Thủy Lợi, Đống đa,  Hà Nội

Cơ sở 2: Số 765 Đường Nguyễn Văn linh, Long Biên,  Hà Nội

Cơ sở 3: TT GDTX, 310-Nguyễn Lương Bằng-TP Hải Dương.
Điện thoại:  098.1978.999 / 098.386.7757
Email: hrdglobal.vn@gmail.com /  info@minhhieuielts.com