Học IELTS theo kiểu Philippines tại Việt Nam đang ngày càng phổ biến với học sinh, sinh viên Việt Nam bởi  Philippines được đánh giá là quốc gia nói tiếng Anh đứng đầu Châu Á, cùng mô hình học 1:1 và phương pháp giảng dạy chất lượng với chi phí cực kỳ hợp lý.

Đối với các bạn không có thời gian để đi du học tại Philippines nhưng đang cần cải thiện một cách hiệu quả, bạn hoàn toàn có thể chọn  Trung tâm tiếng Anh IELTS 9.0 ngay tại Việt Nam, vừa có thể linh hoạt lựa chọn thời gian học phù hợp với thời gian biểu của bản thân.

IELTS 9.0 là chương trình bản quyền từ trung tâm tiếng Anh IELTS Niner Review thành lập năm 2007 tại Philippines. Trung tâm tiếng Anh IELTS 9.0 có đại diện tại Việt Nam từ tháng 3/2018.

lớp học Bài giảng tại IELTS 9.0

Những điểm mạnh của IELTS 9.0:

  • Hơn 10 năm liên tục được xếp hạng là trung tâm đào tạo tiếng Anh số 1 thế giới tại Philippines với hàng nghìn học viên đạt điểm 8.0-9.0 IELTS.
  • 100% giáo viên là người nước ngoài, đạt tiêu chuẩn quốc tế, có điểm IELTS từ 8.0-9.0, thực hiện chính sách “English Only Policy” nghiêm túc.
  • Thời gian học linh hoạt và KHÔNG GIỚI HẠN số giờ trong ngày tùy theo thời khóa biểu của học viên. Phù hợp với cả những người bận rộn nhất, khó xắp xếp được thời gian học tập cố định và những người có nhiều thời gian muốn tăng tốc để đạt kết quả nhanh nhất. Trung tâm tiếng Anh IELTS 9.0 mở cửa từ 8:00 sáng đến 8:30 tối. 6 ngày/tuần.
  • Phương pháp học độc đáo vượt trội xen kẽ lý thuyết và thực hành với mô hình học 3:1 gồm lớp học Bài giảng, lớp học 1:1 và lớp học Managing với “Bút đen- Bút đỏ” thuộc bài tại chỗ. Học viên được học đầy đủ các kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết, Từ vựng, Ngữ pháp. Cải thiện ngay được tình trạng học lệch, tăng phản xạ và sử dụng được tiếng Anh ngay tại chỗ và đặc biệt về nhà không phải làm bài tập.
  • Lớp học writing 1: 1 tại IELTS 9.0
  • Chương trình học cá nhân hóa theo lộ trình của từng học viên, nên học viên có thể nhập học bất cứ khi nào, ở bất cứ trình độ nào, từ mất gốc cơ bản đến nâng cao với 1 mục tiêu lên đến 9.0 IELTS
  • Hệ thống quản lý chất lượng từ Canada, KPI đánh giá sự tiến bộ của học sinh theo từng giờ học, thi thử theo tiêu chuẩn quốc tế hàng tuần, giáo viên nhận xét trên từng học viên và có báo cáo gửi về cho phụ huynh và học viên hàng tuần.
  • Chi phí cực kỳ hợp lý: chỉ bằng mức chi phí cho 1 giờ học tiếng Anh tại các Trung tâm tiếng Anh truyền thống thì đến IELTS 9.0 bạn có thể học KHÔNG GIỚI HẠN thỏa thích 1 ngày lên đến 10 giờ, với 100% giáo viên nước ngoài.
  • Hiệu quả đạt được ngoài mong đợi của bạn: Thay vì cách học truyền thống bạn sẽ phải dành từ 5-7 năm mới có kết quả. Đến IELTS 9.0 bạn chỉ cần dành từ 3-6 tháng đã có thể thành thạo như người bản địa hoặc đạt điểm IELTS từ 7.0 trở lên.
  • IELTS 9.0 hỗ trợ học viên xin học bổng và tư vấn du học đến các nước nói tiếng Anh, Hàn Quốc, Nhật Bản hoàn toàn MIỄN PHÍ

IELTS 9.0 – The perfect place to score 9.0 in IELTS

Liên hệ: 0983 867 757 – 0981 978 999 (viber/zalo) để được tư vấn MIỄN PHÍ và giải đáp thắc mắc của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *