IELTS 9.0 Vietnam là nơi tốt nhất để cải thiện cực nhanh khả năng nghe của học viên chỉ trong vòng một đến ba tháng vì những lý do sau:

Giáo viên có trình độ: Học tại IELTS 9.0 bạn sẽ được dạy bởi ​​các giáo viên có trình độ và chuyên nghiệp. Khác với một số trung tâm tiếng Anh hiện nay chỉ tuyển giáo viên là người nói tếng Anh bản ngữ mà coi nhẹ kỹ năng sư phạm,  IELTS 9.0 chỉ tuyển những giáo viên giỏi có bằng cấp và kinh nghiệm giảng dạy. Giảng viên tại IELTS 9.0 phải có đủ 3 tiêu chí: (1) người Phillipines hoặc bản ngữ (2) có bằng cử nhân tiếng Anh hoặc sư phạm và (3) đạt tối thiểu 8.0 điểm IELTS. Ở IELTS 9.0 không có giáo viên người Việt.

Phương pháp giảng dạy thực tế. Tại IELTS 9.0 áp dụng phương pháp giảng dạy để nghe thực tế nhiều hơn so với lý thuyết, đó là phương pháp nghe đọc chính tả. Điều này có nghĩa là học sinh được đào tạo để lắng nghe toàn bộ, tất cả các chi tiết của bài nghe chứ không đoán ý. Phương pháp này cải thiện hiệu quả trông thấy kỹ năng nghe cho học viên.

Môi trường chỉ có tiếng Anh. Tại IELTS 9.0 Vietnam, chúng tôi chỉ dùng tiếng Anh để giao tiếp với học sinh. Điều này tạo nên môi trường thực hành qua đó cải thiện khả năng nghe của người học khi giao tiếp hàng ngày tại trung tâm.

Bài thi hàng tuần. IELTS 9.0 cung cấp miễn phí bài thi mô phỏng thi IELTS thực tế. Do đó, các kỹ năng bao gồm kỹ năng nghe của sinh viên liên tục được kiểm tra và theo dõi để thực hiện các chiến lược cải tiến. Sử dụng phương pháp này, khả năng nghe của học sinh cải thiện với tốc độ nhanh.

Lịch giảng dạy linh hoạt. Lịch giảng dạy tại IELTS 9.0 được thiết kế để phù hợp với tất cả mọi người từ sinh viên, nhân viên văn phòng cho đến những người làm công việc tự do. Kết quả là thời gian học được sắp xếp thuận tiện cho học viên, giúp tăng cường khả năng học tập.

Để tìm hiểu thêm về IELTS 9.0 và các ưu đãi của trung tâm, bấm vào đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *