[google-translator]
Wednesday, 23/06/2021
IELTS 9.0

IELTS 9.0 – The perfect place to score 9.0 in IELTS

IELTS 9.0- HỌC KHÔNG GIỚI HẠN

Đạt 7.0+++ sau 3 -6 tháng 

 

1- IELTS 9.0 –  IELTS 9.0 đứng số 1 thế giới trong danh sách những cơ sở đào tạo IELTS tại Philippines. IELTS 9.0 đoạt trên 50 giải thưởng là nơi đào tạo IELTS số 1 thế giới do BC và IDP trao tặng hàng năm kể từ năm 2007 đến nay với hầu hết học viên đều đạt từ 7.0 IELTS++, và hàng nghìn học viên đạt 8.0-9.0. IELTS 9.0 phát triển tại Việt Nam từ tháng 3/2018. Học tại Việt Nam giống như đi du học tại Philippines. 

2- Thời lượng học KHÔNG GIỚI HẠN:  

Lợi ích của việc học không giới hạn: 

+ Đạt kết quả nhanh từ 7.0++ sau 3-6 tháng:  Học 1 tháng bằng 1 năm thông thường. IELTS 9.0 cung cấp lượng giờ học dày đặc từ sáng đến tối, 10 giờ/ngày, 6 ngày/tuần. Đạt được mục tiêu “Lượng đổi chất mới đổi” trong thời gian ngắn nhất (Theo nghiên cứu từ các chuyên gia để đạt từ 6.5 trở lên – mức độ thành thạo tiếng Anh như người bản địa, học sinh cần học từ 1000-1.500 giờ ++, để trở thành 1 chuyên gia cần học khoảng 10.000 giờ).

+ Linh hoạt thời gian học: giúp người học học mọi lúc, mọi nơi, vào bất cứ lúc nào rảnh rỗi, hoàn toàn linh hoạt thời gian và không ảnh hưởng đến lịch thường nhật để đạt được kết quả cao nhất trong thời gian ngắn nhất.

+ Học theo lộ trình cá nhân theo mục tiêu lên đến 9.0: Học sinh càng học chăm thì càng đạt được điểm cao vì không bị hạn chế kiến thức, phù hợp với nhu cầu, khả năng và sở thích của mỗi cá nhân., cho phép học sinh tham gia chủ động vào quá trình học tập và có quyền kiểm soát việc học của mình nhiều hơn tùy vào môi trường học tập cá nhân hóa. Học sinh được trao quyền làm chủ và có trọng trách cao nhất đối trải nghiệm học tập của mình.

+Tiết kiệm chi phí:  Học thoải mái không phát sinh chi phí, càng học chăm càng tiết kiệm, tiết kiệm hơn 10 lần so với cách học truyền thống. Chi phí cho 1 giờ – Học không giới hạn lên đến 10 giờ/ngày.  

3- Phương pháp học MÔ HÌNH 3:1 độc quyền gồm 3 mô hình hớp học là Lớp học Bài giảng (lý thuyết), Lớp học Coaching 1:1 (thực hành 1 thầy 1 trò) và Lớp Managing( thực hành với ”bút đen – bút đỏ)  

Lợi ích của Mô hình học 3:1 – Học viên sử dụng tiếng Anh thành thạo tự nhiên như người bản địa, học đều các kỹ năng,  điều chỉnh được kỹ năng yếu và nhanh chóng khắc phục được tình trạng học lệch.

Đặc điểm của lớp học 3:1

*Bài giảng(lý thuyết) là truyền cho học sinh thông tin nhiều nhất có thể, (1h giảng + 1 giờ luyện tập- học gì luyện đó)  Lớp học này được thiết kế theo module độc lập, học theo chuyên đề, gồm tất cả các  kỹ năng: Nghe, Nói, Đọc, Viết, Từ vựng, Ngữ pháp, hệ thống bài giảng luôn được cập nhật mới  học viên có thể nghe giảng 1 lần hoặc nhiều lần/1 chủ đề và được cập nhật mới vào các lần nghe sau.

*Coaching 1:1(thực hành 1 thầy 1 trò); học viên là người chủ động, được “cầm tay chỉ việc” khắc phục được kỹ năng yếu và được rèn luyện để tăng phản xạ, sử dụng tiếng Anh vào tính huống thực tế.

*Lớp Managing – thực hành “Bút đen- Bút đỏ”: học viên thuộc bài ngay sau giờ học được kiểm tra bằng “bút đỏ” nếu không đạt sẽ phải học lại ngay đến khi thuộc.

3 mô hình học được sắp xếp cố định xen kẽ trong ngày, học viên có thể tận dụng  tối đa thời gian để học nhiều nhất có thể và có cơ hội được học cả 3 mô hình để đạt được hiệu quả cao nhất.


4. Quản lý chất lượng 3 chiều theo KPI từ Canada

+ Tracking card:  Thẻ theo dõi học tập, học viên tự do lường sự tiến bộ và tiến trình học của chính mình

+ Weekly report:  Báo cáo gửi học viên và phụ huynh hàng tuần gồm nhật ký riêng của từng học viên và giáo viên nhận xét vào cuối tuần

+ Thi Thử IELTS chuẩn quốc tế hàng tuần: Giúp học viên theo dõi điểm số, đánh giá sự tiến bộ trong tuần qua, điều chỉnh kỹ năng yếu  kịp thời và đo lường mục tiêu theo đúng lộ trình.- Đăng ký thi thử Miễn Phí TẠI ĐÂY

5. Đội ngũ giáo viên : Học với 100% giáo viên nước ngoài, có chuyên môn giảng dạy  quốc tế, có trình độ IELTS 9.0, được đào tạo nghiêm ngặt theo hệ thống của IELTS 9.0

6. Giáo trình học

Tại liệu học từ trường ĐH Cambridge được thiết kế riêng theo module độc lập lên mục tiêu 9.0: Lượng kiến thức sâu hơn và nhiều hơn/ giờ học so với việc học theo sách giáo khoa truyền thống.

7- Hình thức học trực tiếp và trực tuyến kết nối song song

Công nghệ giáo dục hiện đại- Trực tiếp và trực tuyến kết nối song song, giúp học viên học mọi lúc, mọi nơi, vào bất cứ lúc nào rảnh rỗi, hoàn toàn linh hoạt thời gian và không ảnh hưởng đến lịch  thường nhật. Học viên  có thể lựa chọn hình thức học phù hợp cho riêng  mình  và luôn nhận được sự hỗ trợ từ chuyên viên hỗ trợ học tập, nhắc nhở, động viên và giải đáp mọi thắc mắc trong quá trình học.

                                                                *****

Tại IELTS 9.0 , 100% học viên đều tiến bộ với mức điểm tăng trung bình từ 2-3 band điểm IELTS sau thời gian  học 12 tuần. Các học viên của IELTS 9.0 đều thành công trong sự nghiệp bởi trình độ tiếng Anh xuất chúng.

Bấm vào đây để xem:  Danh sách giáo viên và học viên tiêu biểu đạt điểm cao tại IELTS 9.0 trong thời gian học 3 tháng

8. Chương trình kỹ năng mềm đặc biệt trong thời gian hè: Học viên được trang bị 24 kỹ năng mềm thiết yếu để thành công, để trở thành công dân toàn cầu, tự tin vững bước ra thế giới. Bấm vào đây để xem nội dung chương trình kỹ năng mềm 

9. Chứng chỉ IELTS được công nhận toàn cầu, được sử dụng rộng rãi ở trên 140 nước và hàng chục nghìn tổ chức trong và ngoài nước. Tại Việt Nam IELTS cũng đang trở thành xu hướng của các bạn trẻ từ học sinh, sinh viên đến người đi làm…

  • Cơ hội vào các trường chuyên lớp chọn
  • Phát triển tư duy logic và kỹ năng mềm
  • Miễn thi tốt nghiệp môn tiếng Anh THPT
  • Xét tuyển thẳng các trường ĐH top đầu Việt Nam như Ngoại Thương, ĐH Bách khoa, Kinh tế quốc dân, …
  • Học bổng du học các nước tiên tiến trên thế giới
  • Việc làm lương cao trong và ngoài nước

IELTS 9.0- The perfect place to score 9.0 in IELTS

ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY 

Phương pháp học tiếng Anh hiện nay thực sự có hiệu quả không? Tại sao có rất nhiều sinh viên ra trường không thể nói được tiếng Anh? Làm thế nào để giải quyết vấn đề này?

Liệu tiếng Anh sẽ trở thành ngôn ngữ thứ hai, tại sao không?

Cảm nhận của bạn Trương Việt Tùng với overall:8.0 sau 2.5 tháng học tại IELTS 9.0

Ước mơ du học của Trương Việt Tùng đã thành hiện thực

Register the course

Em nghĩ mô hình 3:1 sẽ cuốn hút các bạn học sinh vì mô hình này nó làm cho khả năng, kỹ năng làm bài IELTS tăng rất là nhanh chỉ sau từ 1-2 tuần thôi bạn có thể tăng từ 5.0 lên 7.0 rồi.

Học tại Trung tâm IELTS 9.0 3 tháng, em cảm thấy mới lạ với mô hình học 3:1 trong đó thích nhất là mô hình Coaching 1:1 .....

ELTS 9.0 HỌC KHÔNG GIỚI HẠN IELTS 9.0 thành lập tại Philippines năm 2007, BC và IDP xếp hạng hàng năm là Trung tâm đào tạo IELTS số 1 thế giới với chương trình học KHÔNG GIỚI HẠN, MÔ HÌNH HỌC 3:1, hàng nghìn học viên đạt 80 - 9.0 và hầu hết các học viên khác đều đạt từ 7.0 trở lên sau thời gian từ 3 - 6 tháng.

Kỹ năng Viết là một trong những kỹ năng khá khó đối với hầu hết các học viên thế nhưng nỗi lo này sẽ không còn nếu bạn được trải nghiệm phương pháp học 3:1 Coaching 1:1 kỹ năng viết hay thực hành 1 thầy 1 tròn tại IELTS 9.0 - Một trong 3 phương pháp học mà rất nhiều học viên yêu thích bởi bởi cách học thực hành kiểu cần tay chỉ việc, học viên khắc phục được ngay điểm yếu và cải thiện nâng điểm viết IELTS ngay từ buổi học đầu tiên

1
Bạn cần hỗ trợ?