Thi thử IELTS (IELTS mock test)  là một phần quan trọng  không thể thiếu đối với người muốn nâng cao năng lực tiếng Anh của mình một cách chuẩn xác nhất và chi tiết nhất theo từng kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết  riêng biệt để từ đó có định hướng học tập và điều chỉnh, cải thiện tiếng Anh trong tương lai.

Đối với học viên chưa từng học IELTS: nên thi thử IELTS để biết mình đang ở đâu, năng lực ngôn ngữ trên từng kỹ riêng biệt năng cụ thể như thế nào và từ đó điều chỉnh hoặc lên kế hoạch học tập hiệu quả hơn trong tương lai.

Đối với học viên đang học IELTS, thi thử IELTS thường xuyên là cách tốt nhất để đánh giá sự tiến bộ của mình, điều chỉnh kỹ năng yếu và cũng để tiết kiệm chi phí trước kỳ thi chính thức.

Thi thử IELTS miễn phí ở đâu?

IELTS 9.0 có mặt tại Việt Nam từ tháng 3/2018. Đây là chương trình bản quyền từ Trung tâm IELTS NINER REVIEW CENTER, được xếp hạng số 1 thế giới tại Philippines liên tục trong suốt hơn 13 năm qua kể từ khi thành lập năm 2007,với hơn 40 giải thưởng và hàng nghìn học sinh đạt điểm IELTS 8.0-9.0 trong thời gian học từ 3-6 tháng bằng mô hình học vượt trội 3:1 và thời gian học KHÔNG GIỚI HẠN số giờ mà không phát sinh chi phí.

Đặc biệt đây cũng là địa chỉ thi thử IELTS hoàn toàn miễn phí  cả 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết vào ngày chủ nhật hàng tuần dành cho học viên đang học tại trung tâm và cả những bạn không phải là học viên của trung tâm muốn kiểm tra trình độ tiếng Anh của mình một cách chuẩn mực nhất.

Cách thức đăng ký thi thử:

• Học viên đăng ký theo mẫu tại trung tâm IELTS 9.0
  • Đăng ký thi thử online (website: ieltsniner.edu.vn)
  • Đăng ký qua điện thoại (Zalo, viber, facebook…); thông tin học viên (Họ và tên, điện thoại, email của học viên và phụ huynh) – Hotline: 0983 867 757/ 0981 978999

Thời gian thi:

Thi kỹ năng Nghe, Đọc Viết: 9:00- 12:00 chủ Nhật hàng tuần

Thi kỹ năng Nói: đăng ký theo lịch xắp xếp của trung tâm vào các ngày trong tuần từ thứ 3 đến chủ nhật.

(lưu ý: Học sinh chỉ được phép mang bút chì và tẩy vào phòng thi)

Hình thức thi:

Thi tại các trung tâm của IELTS 9.0 địa chỉ

• IELTS 9.0 nhà C5- Cổng sau trường ĐH Thủy Lợi- Đống Đa- Hà Nội
  • IELTS 9.0 số 765 Nguyễn Văn Linh – Long Biên- Hà Nội ( Trường Cao đẳng nghề Long Biên)
  • IELTS 9.0 số 110 Nguyễn Lương Bằng – TP Hải dương. ( Trung tâm GDTX Hải Dương)
  • IELTS 9.0 số 39 Nguyễn Đăng Đạo, Tp. Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh ( Trung tâm GDTX Bắc Ninh)

Thi trực tuyến: kết nối qua phần mềm zoom – trung tâm sẽ gửi user name và pass word khi học sinh đăng ký thành công

Thông báo kết quả:

Trong vòng 24h sau khi thí sinh thi xong- Học sinh xem điểm thi tại các trung tâm của IELTS 9.0 hoặc thông báo qua email, điện thoại khi có yêu cầu.

Một bình luận cho “Vì sao nên thi thử IELTS ngay từ bây giờ?”

1. xin đăng ki thi thử online