? Đăng ký ngay TẠI ĐÂY

? 5/9 là ngày khai trường, ấy thế mà đã đến cuối tháng rồi. Chuẩn bị tròn 1 tháng bước vào năm học mới, bạn đã bắt tay và đạt được những mục tiêu nào rồi?

❗❗❗ Quan trong nhất, bạn đã học IELTS chưa vì chỉ còn 2 ngày nữa thôi là chương trình ưu đãi chào năm học mới của IELTS 9.0 kết thúc rồi đó.

Đầu năm chính là thời điểm thích hợp nhất để bắt đầu học IELTS. Tại sao ư?

? Động lực của năm học mới chính là thời điểm thích hợp nhất để bắt đầu 1 mục tiêu.

? Chưa phải chịu áp lực thi cử.

? Đối với học sinh lớp 9, lớp 12 cần bắt đầu ngay từ đầu năm để kịp lấy chứng chỉ và tận dụng những cơ hội tuyệt vời mà IELTS mang lại.

Vậy nên còn chần chừ gì nữa? Sắp hết tháng 9 rồi, đăng ký học IELTS ngay tại IELTS 9.0 để được:

? Hưởng ưu đãi học phí chào năm học mới cực sốc.

? Trải nghiệm ngay mô hình lớp học 3:1 độc quyền tại IELTS 9.0.

? Nhận ngay bộ sách và tài liệu học IELTS cực hot được IELTS 9.0 chọn lọc kỹ lưỡng.

? Cam kết IELTS 6.5+ đầu ra trong thời gian ngắn nhất.

? Đăng ký ngay tại đây: