Cứ mỗi tuần lại tăng 1 điểm IELTS – Điều  kỳ diệu tại IELTS 9.0.

Cứ mỗi tuần lại tăng 1 điểm IELTS – Điều  kỳ diệu tại IELTS 9.0.

Có thể bạn không tin nhưng đây là một câu chuyện có thật tại IELTS 9.0: mỗi tuần, học viên lại tăng 1 điểm IELTS. Đã có rất nhiều học viên tại IELTS 9.0 tăng liền 1.5 điểm ngay trong tuần học đầu tiên và tuần tiếp theo, bạn ấy lại tăng thêm 1.0 điểm nữa. Thật khó tin với sự tiến bộ nhanh đến như vậy khi học IELTS. Tuy nhiên với IELTS 9.0. Điều này hoàn toàn là có thể! Hãy cùng IELTS 9.0 gặp gỡ những học viên xuất sắc đó.

1. Bảo Linh

Là sinh viên năm 2 trường Ngoại Thương, Linh đã đăng ký học IELTS tại IELTS 9.0 vào hồi đầu tháng 11/2019. Trong lần thi thử IELTS đầu vào, Linh chỉ đạt được tổng điểm là 4.5.

Nhưng sau tuần học đầu tiên, Linh làm bài Mocktest và đạt được điểm số như sau: Reading: 5.5; Listening: 6.0; Writing: 5.5; Speaking: 5.5; Overall: 5.5. Như vậy, chỉ sau 1 tuần, Linh đã tăng được 1.5 điểm IELTS.

Giờ học Coaching 1-1 của Linh tại IELTS 9.0

Tiếp theo, vào lần làm bài Mocktest mới đây nhất, Linh lại làm cho IELTS 9.0 bất ngờ với tốc độ tiếp thu kiến thức của mình với số điểm như sau: Reading: 6.0; Listening: 6.5; Writing: 6.0; Speaking: 6.5; Overall: 6.5.

Cô Roxan, giáo viên lớp G-IELTS mà Linh đang theo học, đã nhận xét: “Linh is a fast learner. She is not only smart but also driven and focused with her review. Her scores are constantly elevating in all subtests. If she will continue what she have started, she will definitely get the bandscores that she needed.” (Linh là một học viên tiến bộ rất nhanh. Không những thông minh, Linh còn có sự tập trung rất cao. Điểm số của em liên tục tăng và với tiến độ như vậy, em ấy chắc chắn sẽ đạt được điểm cao như mong muốn.)

2. Minh Huyền

Là bạn học của Linh, Huyền cũng tham gia khóa học G-IELTS tại IELTS 9.0 từ đầu tháng 11 vừa qua.Điểm thi thử đầu vào của Huyền là 4.0.

Sau tuần học IELTS đầu tiên, điểm số của Huyền cải thiện như sau: Reading: 5.5; Listening: 5.5; Writing: 4.0; Speaking: 4.5; Overall: 5.0.

Sau hai tuần học, không hề kém cạnh người bạn của mình, Huyền cũng tăng điểm rất nhanh: Reading: 6.5; Listening: 6.5; Writing: 6.0; Speaking: 6.0; Overall: 6.5.

Huyền tham gia lớp học Coaching 1-1 tại IELTS 9.0

Cô Roxan đã nhận xét về Huyền như sau: “Huyen is the most improved student in the class. The dedication she puts for the review is rewarding. She always got the highest scores in reading and even got a perfect score. Her listening, speaking, and writing scores are also rising. She should continue what she had started to acquire her desired bandscores.” (Huyền là học viên tiến bộ nhanh nhất trong lớp.Đó là thành quả của sự chăm chỉ và cố gắng.Kỹ năng làm bài đọc của Huyền rất tốt, em có thể đạt điểm cao.Điểm số các kỹ năng nghe, nói và viết của em cũng tăng lên rất nhanh.Với tiến độ học như thế này, chắc chắn em ấy có thể đạt điểm số tuyệt đối.”)

3. Lucy

Lucy là một học viên rất đặc biệt tại IELTS 9.0 bởi cô là người Trung Quốc và chỉ có một tuần chuẩn bị cho kỳ thi IELTS của mình.

Lucy đã chia sẻ: “Tôi đã lựa chọn thi IELTS tại Việt Nam. Nhưng trước ngày thi, tôi muốn củng cố kiến thức và chuẩn bị thật tốt cho kỳ thi của mình. Nhưng ở Hà Nội có quá nhiều trung tâm luyện thi IELTS nên tôi không biết chọn như thế nào. Sau đó, tôi thử tìm trên Google về trung tâm luyện thi IELTS bản quyền từ Philippines xem sao. Bởi tôi nghe nói chương trình dạy IELTS của Philippines rất thông minh, giúp học viên có thể đạt được điểm số cao chỉ trong thời gian ngắn. Hơn nữa, trước đây tôi cũng học với giáo viên Philippines và thấy họ thực sự là những giáo viên dạy IELTS giỏi. Và rồi, tôi đã tìm được IELTS 9.0, điều kỳ diệu đã xảy ra với tôi.

Lucy (giữa) học viên đặc biệt tại IELTS 9.0 nói lời cảm ơn với hai cô giáo tại IELTS 9.0

Tôi chỉ còn một tuần nữa để ôn thi nên đã dành toàn bộ thời gian trong ngày để học tại IELTS 9.0. Buổi sáng, tôi luyện nghe, học từ vựng và không thể không tham gia lớp học Coaching 1-1, đây là lớp học IELTS mà tôi thích nhất. Buổi chiều và tối, tôi tham gia 2 lớp học bài giảng và cả Coaching nữa. Vậy là tôi dành 10 tiếng 1 ngày để học IELTS. Sau một tuần, tôi cảm thấy tự tin hơn để bước vào kỳ thi IELTS chính thức. Thật ngạc nhiên, điểm số mà tôi đạt được khiến tôi thực sự bất ngờ. Tổng điểm tôi đạt được là 6.0, trong khi đó, điểm đầu vào của tôi chỉ là 4.5. Vừa cầm kết quả trên tay, tôi đã đến IELTS 9.0 luôn để nói lời cảm ơn.

Thực sự rất cảm ơn các cô giáo, đặc biệt là cô Roxan, đã giúp đỡ tôi rất nhiều để tôi đạt được kết quả này.Đồng thời, cũng cảm ơn IELTS 9.0 vì đã mang đến chương trình học hiệu quả như vậy. Tôi chắc chắn sẽ giới thiệu cho bạn bè mình về chương trình này để họ có những trải nghiệm tuyệt vời giống như tôi.”

IELTS 9.0 THE PERFECT PLACE TO SCORE 9.0 IN IELTS TEST

Cơ sở 1 : IELTS 9.0 – 37 Tạ Quang Bửu – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Cơ sở 2 : Trường đại học kinh doanh và công nghệ Hà Nội

29A – ngõ 124 Vĩnh Tuy – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Điện thoại : 0248.5861.366 / 098.1978.999 / 0983867757

Email: hrdglobal.vn@gmail.com

Website: hrdglobal.edu.vn / ieltsniner.edu.vn

Fanpage: IELTS 9.0

Bài viết liên quan

Bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
*