Lớp học PRE-IELTS 9.0–Học IELTS từ con số 0

Chương trình đặc biệt dành cho các bạn muốn có điểm IELTS nhưng lại đang gặp trở ngại mất gốc tiếng Anh học IELTS từ con số 0, không kiến thức cơ bản, không ngữ pháp, không từ vựng, không nghe nói hay phản xạ được tiếng Anh và không đủ điều kiện để vào lớp luyện thi IELTS.

Học IELTS  từ con số 0 luôn là điều khiến các bạn trẻ cảm thấy e ngại. Đến với IELTS9.0 tất cả học viên sẽ được học trực tiếp với giáo viên nước ngoài đạt 9.0 IELTS. Đặc biệt hơn với lớp học 1-1 giáo viên sẽ trực tiếp chữa những lỗi sai của học viên cùng các phương pháp học vượt trội sẽ giúp học viên đạt được điểm cao 1 cách nhanh chóng nhất kể cả khi bạn Học IELTS  từ con số 0.

Lớp học 1-1 tại IELTS 9.0

Mục tiêu đạt được sau 12 tuần

• Nâng trình độ từ 0 đến 3.5 (từ Elementary đến Intermidiate) ở cả 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết.
  • Củng cố và hệ thống lại toàn bộ kiến thức ngữ pháp cơ bản
  • Tăng lượng từ vựng lên tới hơn 3000 từ
  • Hiểu về các bài thi IELTS
  • Nắm được các chủ đề IELTS thông thường như môi trường, văn hóa, sức khỏe và giáo dục,…
  • Phát triển các kỹ năng học tập hiệu quả.
  • Sẵn sàng chinh phục mục tiêu IELTS ở mức cao hơn.

Phương pháp giảng dạy 3 trong 1 ( 3 giáo viên kèm 1)

kết hợp cả lý thuyết và thực hành,  học với  giáo viên nước ngoài từ Trung tâm bản quyền cử sang.

• Học không giới hạn LECTURE( bài giảng): 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết, từ vựng, ngữ pháp
  • Học không giới hạn COACHING (1 thầy 1 trò): thực hành chuyên sâu kỹ năng Nói và Viết
  • Học không giới hạn MANAGING ( tự học có hướng dẫn) nâng cao kỹ năng nghe và nhớ từ vựng.

Khóa học Pre-IELTS

• Giờ học linh hoạt,
  • Chủ động thời gian học theo thời khóa biểu của riêng mình
  • Học theo lộ trình từng cá nhân
  • Quản lý chất lượng nghiêm ngặt gửi báo cáo cho phụ huynh hàng tuần
  • Cam kết 100% đầu ra điểm số cao.

Với phương pháp giảng dạy 3 trong 1 IELTS 9.0 tự tin giúp học viên Học IELTS từ con số 0 có đầu ra điểm số cao bằng văn bản

HỌC KHÔNG GIỚI HẠN- CÀNG HỌC NHIỀU CÀNG TIẾT KIỆM

IELTS 9.0 – THE PERFECT PLACE TO SCORE 9.0 IN IELTS TEST
Điện thoại:  098.1978.999 / 098.386.7757

Cơ sở 1: Nhà C5, Cổng sau ĐH Thủy Lợi, Đống đa,  Hà Nội

Cơ sở 2: Số 765 Đường Nguyễn Văn linh, Long Biên,  Hà Nội

Cơ sở 3: TT GDTX, 310-Nguyễn Lương Bằng-TP Hải Dương.
Email: hrdglobal.vn@gmail.com /  info@minhhieuielts.com
Fanpage: IELTS9.0