Luyện thi IELTS cấp tốc 1 tháng – Du học Philippines ngay tại Việt Nam

Đây là chương trình được thiết kế đặc biệt. Mô hình học cụ thể và có tính linh hoạt cao kết hợp cả lý thuyết lẫn thực hành, tạo cho học viên môi trường tiếp cận kiến thức toàn diện, giúp học viên quen với cách làm bài chuẩn xác thông qua hình thức giảng dạy đặc biệt, lượng kiến thức lên đến 9.0 IELTS ngay trong 1 kỳ học. Do vậy, Band điểm IELTS của  học viên có thể nhảy vọt 2-3 điểm IELTS  trong 1 thời gian ngắn so với 0.5 điểm theo cách học truyền thống.

IELTS 9.0 tự tin có thể mang đến cho học viên kết quả tốt nhất với những ưu điểm độc quyền như sau:

Luyện thi IELTS cấp tốc tại IELTS 9.0 – HỌC KHÔNG GIỚI HẠN không lo phát sinh chi phí.

Mật độ giờ học dày đặc lên đến 10 giờ/ngày , 6 ngày 1 tuần thời gian học từ  8:00 – 20:30

Phương pháp học 3:1 phối hợp đồng thời khắc phục ngay được tình trạng học lệch

*Lớp học bài giảng với đầy đủ các kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết, Từ vựng, Ngữ pháp

* Lớp học Coaching 1:1 ( 1 thầy 1 trò) rèn luyện phần thi Nói và Viết cực kỳ hiệu quả, được thiết kế phù hợp với trình độ của từng học viên, khắc phục ngay điểm yếu.

* Lớp học Managing: Cải thiện ngay kỹ năng nghe và nhớ từ vựng tại chỗ

Được học tập với giáo viên nước ngoài đạt điểm 9.0 IELTS nhiều kinh nghiệm

Kỷ luật nghiêm khắc: Không được nói tiếng khác ngoài tiếng Anh, Nhật ký hàng ngày, làm bài thi thử mỗi tuần.

Luyện thi IELTS cấp tốc, hiệu quả trong 1 tháng, giúp học viên giải quyết triệt để các điểm yếu trong 4 kỹ năng, đặc biệt kỹ năng Nói và Viết

Đối tượng: Mọi đối tượng có nền tảng tiếng Anh cơ bản tương đương từ 3.5 trở lên nguyện vọng thi IELTS cấp tốc trong 1 tháng.

Du học IELTS cấp tốc Philippines ngay tại Việt Nam chi phí thấp hơn 90% so với đi ra nước ngoài

IELTS 9.0 – THE PERFECT PLACE TO SCORE 9.0 IN IELTS TEST

Cơ sở 1: Nhà C5, Cổng sau ĐH Thủy Lợi, Đống đa,  Hà Nội

Cơ sở 2: Số 765 Đường Nguyễn Văn linh, Long Biên,  Hà Nội

Cơ sở 3: TT GDTX, 310-Nguyễn Lương Bằng-TP Hải Dương.
Điện thoại:  098.1978.999 / 098.386.7757

Website: https://minhhieuielts.com/