Mẹ là người đầu tiên chăm sóc, nâng niu và lựa chọn cho bạn những món ăn ngon nhất, những bộ quần áo đẹp nhất, những lớp học tốt nhất từ khi bạn còn thơ bé. Khi lớn lên, bạn sẽ tự chọn cho mình cách riêng để thành công, để đươc là chính mình. Dù đó không phải là con đường mẹ từng chọn cho bạn nữa nhưng IELTS 9.0 tin rằng mẹ vẫn luôn ở bên ủng hộ bạn.

Nhân ngày phụ nữ Việt Nam 20.10 IELTS 9.0 gửi tới các chị em và những đứa con thân yêu của đại gia đình Thông tấn xã Việt Nam lời cảm ơn tốt đẹp nhất cùng nhiều phần quà đặc biệt:

•  Học bổng 100% chương trình kỹ năng sống trị giá 10 triệu đồng cho tất cả con em gia đình Thông tấn khi đăng ký chương trình học tiếng Anh bất kỳ
  • Học bổng 30% học phí các chương trình tiếng Anh cho con em Thông tấn xã Việt Nam đạt giải Quốc gia, quốc tế
  • Học bổng 10% học phí các chương trình tiếng Anh cho con em Thông tấn là học sinh từ lớp 6 trở lên.
  • Được miễn phí thi thử IELTS như thi thật vào chủ Nhật hàng tuần trị giá 500.000/lần thi
  • Được hỗ trợ việc làm trong và ngoài nước khi có điểm IELTS từ 6.5 hoặc B2 trở lên với mức lương cao
  • MIỄN PHÍ tư vấn các chương trình học bổng, du học và hỗ trợ làm thủ tục Visa đến các nước nói tiếng Anh khi có điểm IELTS từ 6.0 hoặc B2 trở lên.