Chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho học viên học IELTS tại HUBT

THÔNG BÁO

Chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho học viên học IELTS tại Trường Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội trong khuôn khổ chương trình hợp tác giáo dục giữa Trung tâm Tiếng Anh Nâng cao trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội và IELTS 9.0 – TT IELTS số 1 thế giới tại Philippines.

chương trình ưu đãi học IELTS đanh riêng cho sinh viên HUBT

Chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho sinh viên ĐH Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội

Thời gian áp dụng: Từ ngày 13/11/2018 đến hết ngày 30/11/2018

Đối tượng áp dụng: Các học viên đăng ký khóa học IELTS tại ĐH Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội

Chi tiết:

• Giảm 5% học phí đối với sinh viên đăng ký.
  • Giảm 10% học phí đối với nhóm đăng ký.
  • Tham gia miễn phí 3 buổi học trải nghiệm cho cả 3 mô hình học.
  • Tặng 1 bộ sách 13 tập luyện thi IELTS của Cambrige
  • Tặng 1 áo phông cao cấp trị giá 200k và các phần quà có giá trị khác…

* Tất cả các học viên đăng ký trước ngày 19/11/2018 đều có cơ hội bốc thăm may mắn dành các suất học bổng giá trị.

* Tất cả học viên đăng ký đều được thi thử IELTS đầu vào Miễn phí

Hãy đăng ký ngay hôm nay để được tham gia khóa học và luyện thi IELTS chất lượng cao, càng học càng rẻ (trọn gói chỉ 24.000 đồng/giờ), 100% giáo viên nước ngoài từ Trung tâm luyện thi IELTS 1 thế giới tại Philippines cử sang.

Thông tin chi tiết liên hệ:

IELTS 9.0 – THE PERFECT PLACE TO SCORE 9.0 IN IELTS TEST
Điện thoại:  098.1978.999 / 098.386.7757

Cơ sở 1: Nhà C5, Cổng sau ĐH Thủy Lợi, Đống đa,  Hà Nội

Cơ sở 2: Số 765 Đường Nguyễn Văn linh, Long Biên,  Hà Nội

Cơ sở 3: TT GDTX, 310-Nguyễn Lương Bằng-TP Hải Dương.
Email: hrdglobal.vn@gmail.com /  info@minhhieuielts.com
Fanpage: IELTS9.0