IELTS 9.0 cam kết tăng tối thiểu 1 band điểm IELTS trong 3 tháng nhưng thực chất học viên lại tăng từ 2-3 band điểm. Thế nên chỉ cần học ở IELTS 9.0 từ 3 – 6 tháng học viên đã thành thạo và tốt nghiệp rồi và chẳng bao giờ phải lo vất vả với môn tiếng Anh nữa.

IELTS 9.0 cam kết chất lượng tốt, nhưng không kể ra rằng IELTS 9.0 đã có lịch sử hơn 10 năm được xếp hạng số 1 thế giới với hàng nghìn học viên đạt điểm 8.0 – 9.0 tại Philippines.

IELTS 9.0 là chương trình Học không giới hạn và cần giải thích rõ rằng phương pháp học 3:1 gồm cả lý thuyết và thực hành 1 thầy 1 trò và quản lý thuộc bài ngay tại chỗ với 100% giáo viên nước ngoài mà bạn không hề phải trả thêm chi phí, cho dù bạn học bao nhiêu giờ cũng được, mà lại là học offline nhé. Đây cũng cũng là phương pháp đào tạo “lấy người học làm trung tâm”.

IELTS 9.0 nói là giờ học linh hoạt nhưng chưa mô tả rõ là bạn có thể chủ động sắp xếp thời gian theo thời khóa biểu của chính mình không lo bị lỡ bài, và có thể học tại bất cứ trung tâm IELTS 9.0 nào mà bạn tiện đường; vào bất cứ thời gian nào từ 8:00 sáng đến 8:30 tối hàng ngày.

Hào hứng sinh viên Đại học Thủy Lợi trước câu hỏi “Ai muốn học tiếng Anh?”

Tháng 10 này!

Ngoài địa điểm ở 37 tạ Quang Bửu, IELTS 9.0 có thêm 2 cơ sở mới tại C5 – Đại học Thủy Lợi và tại Trung tâm Giáo dục Thương Xuyên tỉnh Hải Dương

Bạn sẽ nhận quà ngay học bổng 100 % chương trình kỹ năng sống trị giá 10 triệu khi đăng ký bất cứ chương trình học tiếng Anh nào tại IELTS 9.0

Bạn nhận được ngay 1 triệu đồng khi đăng ký học trước ngày 15.10

Bạn nhận được ngay 500.000 đồng khi đăng ký sau ngày 15.10 đến hết ngày 31.10

Mời bạn đăng ký nhận quà nhân dịp Khai trương; đăng ký thi thử và học thử miễn phí, để có điểm IELTS cao.