Kỳ thi IELTS là một trong những bài kiểm tra trình độ tiếng Anh phổ biến không những để vào thẳng các bậc học từ THCS, THPT, CĐ đến đại học của Việt Nam mà còn là điều kiện để vào các trường đại học hàng đầu của  Mỹ, Anh, Úc, Canada và các quốc gia khác. Khi có kỹ năng ngôn ngữ để vượt qua kỳ thi này, cơ hội nhập học tại các trường đại học và cao đẳng có uy tín trong và ngoài nước của bạn sẽ rộng mở.

Học tiếng Anh hay IELTS theo kiểu  Philippines tại IELTS 9.0 Việt Nam đang ngày càng trở lên phổ biến, thu hút ngày càng nhiều học sinh vì các lý do dưới đây.

• Đạt kết quả nhanh: thay vì học tiếng Anh hết năm này qua năm khác mà vẫn chưa đạt được điểm IELTS như mong muốn. Tại IELTS 9.0, người học chỉ cần dành 3 tháng với học viên có trình độ cơ bản và 6 tháng với học viên chưa có cơ bản, mất gốc đã có thể thành thạo như người bản địa hoặc đạt điểm từ IELTS 7.0 trở lên. Không hổ danh là trung tâm đào tạo IELTS bản quyền từ 9.0 Niner Review Center được xếp hạng top 1 tại Philippines liên tục trong hơn 10 năm qua.

• Giáo viên chất lượng

Một trong những điều đáng tự hào nhất của IELTS 9.0 là 100% giáo viên nước ngoài đạt chuẩn quốc tế, là những người có chuyên môn được đào tạo chuyên ngành sư phạm, có điểm IELTS cao từ 8.0-9.0 và có kinh nghiệm dạy IELTS nhiều năm.

• Phương pháp giảng dạy ưu việt với mô hình học 3:1 kết hợp lý thuyết (bài giảng kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết, Từ vựng, ngữ pháp) và thực hành (1 thầy 1 trò Nói và Viết, luyện kỹ năng nghe và nhớ từ vựng). Các lớp học đan xen trong ngày,  không phải làm bài tập về nhà, khiến học viên ứng dụng ngay được tiếng Anh  sau mỗi bài học, có phản xạ tự nhiên và trở nên thích thú, say mê học tập.

• Thời gian học KHÔNG GIỚI HẠN. Theo nghiên cứu của các chuyên gia ngôn ngữ, để đạt mức thành thạo như người bản địa hay đạt 7.0 trở lên, người học thường phải dành từ 1000 giờ học trở lên, “ Lượng đổi chất mới đổi”. Chính vì vậy, IELTS 9.0 cung cấp cho học viên thời gian học linh hoạt và thoải mái lên đến 10 giờ/ngày. Với  hàng nghìn giờ học chỉ trong một thời gian ngắn, học viên được tắm trong môi trường hoàn toàn bằng tiếng Anh như đi du học ở nước ngoài, luyện tập thoải mái mà không lo phát sinh chi phí.

• Kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt: Kiểm soát chất lượng thường xuyên trên từng học sinh, trên từng giờ học, thực hành tại chỗ, thuộc bài tại chỗ, thi thử sau mỗi tuần học theo tiêu chuẩn quốc tế và báo cáo gửi về cho phụ huynh hàng tuần khiến cho học viên có thái độ học nghiêm túc ngay từ đầu quyết tâm đạt được mục tiêu giống như vận động viên cố gắng từng giờ luyện tập khiến cho chất lượng đầu ra của học viên IELTS 9.0 đạt cao hơn cả mong đợi, band điểm tăng theo tuần, trung bình 1 kỳ 3 tháng tăng từ 2-3 band điểm trong khi cách học truyền thống nhiều nhất cũng chỉ tăng được 0.5 điểm với khoảng thời gian tương tự.

• Học phí hạt rẻ

Đi du học sang Philippines trung bình mất khoảng 2500 USD/tháng, hay học ở ngay  tại Việt Nam với cách học truyền thống cũng phải mất từ 200-300 nghìn/ giờ học với giáo viên nước ngoài. Nhưng tại IELTS 9.0,  mức chi phí trong 1 ngày chỉ hơn 200.000 VNĐ, các học viên được học trọn gói lý thuyết, thực hành, tài liệu, học không giới hạn số giờ lên đến 10 giờ/ngày bao gồm cả học 1:1 với 100% giáo viên nước ngoài.

Trên hết là giá trị mà các bạn học viên nhận được là thành thạo tiếng Anh ngay sau kỳ nghỉ hè, thay vì phải mất nhiều năm theo cách học truyền thống và tất nhiên nhờ thế mà con đường tương lai sẽ rộng mở hơn và nhiều cơ hội thành công hơn đang xếp hàng chờ đợi bạn ở phía trước.

Du học IELTS 9.0 tại Việt Nam

Liên hệ ngay với IELTS 9.0 để được hỗ trợ tư vấn.

Địa chỉ: IELTS 9.0

• Nhà C5 – cổng sau ĐH Thủy Lợi, 175 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội