❤ Bạn muốn có thể nói tiếng Anh thành thạo, thoải mái giao tiếp cùng người nước ngoài mà không lo bị “khớp”?

❤ Bạn muốn đỗ vào trường chuyên lớp chọn hay đậu đại học TOP đầu cả nước?

❤ Bạn muốn có thể xin được học bổng du học danh giá, định cư tại nước ngoài và có muột cuộc đời mơ ước?

❤ Bạn muốn thăng chức khi đi làm, kiếm được thu nhập hấp dẫn dựa trên nền tảng tiếng Anh mà bạn có?

❤ Hay đơn giản là bạn muốn kiếm tiền ngay từ khi học cấp 3, học đại học?

Để đạt được những điều mà bạn mong muốn, bạn cần gì? Chứng chỉ IELTS là cách nhanh nhất và đơn giản nhất để đưa bạn đến thành công trong thời buổi hội nhập toàn cầu hiện nay. Tuy nhiên, bạn lo lắng:

❌ Tiền học IELTS quá đắt đỏ và bạn không thể lo nổi?

❌ Học IELTS quá khó hay tiếng Anh không dành cho bạn?

❌ Học IELTS tiêu tốn quá nhiều thời gian và công sức của bạn?

Đừng lo vì đã có IELTS 9.0 ở đây để giúp bạn. Mùa giáng sinh, chào năm mới, IELTS 9.0 đem đến một phần quà cực kỳ lớn cho tất cả học viên đăng ký học trong tháng 12 may mắn này:

? Không còn nỗi lo học phí học KHÔNG GIỚI HẠN 1 năm với ưu đãi lớn giảm học phí lên đến 50%

? Phương pháp học 3:1 đặc biệt cùng chương trình quản lý chất lượng 3 chiều theo KPI từ Canada độc quyền chỉ có tại IELTS 9.0 sẽ giúp bạn học nhanh, nhớ lâu, chinh phục IELTS trong thời gian ngắn nhất, phù hợp với cả những học viên mất gốc.

? Không còn nỗi lo tốn thời gian học tập với chương trình học KHÔNG GIỚI HẠN cho phép bạn học thoải mái, linh động thời gian với 11 tiếng học mỗi ngày trong cả 6 ngày 1 tuần.

? Học thật thoải mái, “nắng không đến mặt, mưa không đến đầu”, không lo Covid với hình thức học TRỰC TIẾP – TRỰC TUYẾN KẾT NỐI SONG SONG, học ở bất kỳ đâu bạn muốn.

Nhân mùa lễ hội, IELTS 9.0 giảm sâu nhất trong năm. Cùng IELTS 9.0 phát triển tiếng Anh, giật điểm IELTS chót vót và kiến tạo tương lai.

________

????? ?.? – ??̣? ???̂?? ???̛́? ??̣?

Website: https://minhhieuielts.com/

Hotline: 0981978999 / 0983867757