IELTS 9.0 – Chương trình độc quyền với hình thức học hiện đại. Theo đó, bạn có thể lựa chọn cách học trực tuyến học trực tiếp kết nối song song, chất lượng không đổi khá tiện lợi cho học viên. Học mọi lúc mọi nơi, linh hoạt theo lịch trình của riêng mình.

Đặc biệt IELTS 9.0 cung cấp thời lượng học KHÔNG GIỚI HẠN số giờ trong ngày, 6 ngày/tuần từ 8h sáng đến 9h tối nên các bạn học viên được thỏa thích “tắm ” trong môi trường hoàn toàn bằng tiếng Anh với 100% giáo viên là người nước ngoài. Lợi ích đạt được từ cách học này là học viên đạt kết quả nhanh gấp 10 lần só với cách học truyền thống, học 1 tháng bằng 1 năm thông thường, siêu tiết kiệm bởi học thoải mái không lo phát sinh chi phí.

Biến khó khăn thành cơ hội bứt phá kiến thức

????? ?.? triển khai học trực tuyến với nhiều ưu đãi hấp dẫn, học phí siêu cạnh tranh, đảm bảo đầu ra cho học viên trong thời gian ngắn nhất.

? Nghe thật là hấp dẫn đúng không ạ? Tìm hiểu ngay thôi.

? ???̛?̛?? ???̀?? ??̣? ???̛̣? ????̂́? ??̀ ???̛̣? ???̂́? ???? ????

• Sở hữu ngay 7.0 IELTS chỉ sau 3-6 tháng
  • Học trực tuyến và trực tiếp kết nối song song
  • Linh hoạt thời gian, địa điểm học tập – Học mọi nơi, mọi lúc.
  • Cá nhân hóa lộ trình theo mục tiêu 9.0 IELTS

?Học theo phương pháp mới độc quyền duy nhất chỉ có tại IELTS 9.0

HỌC KHÔNG GIỚI HẠN- Học thoải mái không lo phát sinh chi phí với 100% giáo viên nước ngoài có điểm 9.0 IELTS

• Học không giới hạn Bài giảng lý thuyết
  • Học không giới hạn thực hành 1 thầy 1 trò
  • học không giới hạn thực hành lớp Managing với “Bút đen- bút đỏ”
  • Học Không giới hạn thời lượng lên đến 10 giờ/ngày, 6 ngày/tuần
  • Không giới hạn thi thử theo chuẩn quốc tế hàng tuần
  • Không giới hạn tài liệu học lên đến 9.0 IELTS

Nhanh tay đăng ký – Học 1 tháng bằng 1 năm thông thường Đạt mục tiêu 7.0 IELTS ++  chỉ sau 3-6 tháng

? Thông tin chi tiết tại đây: https://minhhieuielts.com/trung-tam-luyen-thi-ielts

Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ fanpage ????? ?.? hoặc hotline 0981978999 / 0983867757

_______

????? ?.? – ??̣? ???̂?? ???̛́? ??̣?

Website: https://minhhieuielts.com/

Hotline: 0981978999 / 0983867757